Hiển thị tất cả 18 kết quả

Sofa cao cấp với những mẫu ghế sofa đẹp mắt sang trọng cho không gian nội thất. Thể hiện đẳng cấp của gia chủ, mời bạn xem những sản phẩm của chúng tôi nhé.

  Những sản phẩm sofa cao cấp thời gian vừa qua được rất nhiều quý khách hàng quan tâm khi chọn sản phẩm ghế sofa cho không gian phòng khách nhà mình. Tuy nhiên để chọn được cho mình những sản phẩm ghế sofa phù hợp là sản phẩm cao cấp thì không phải điều đơn giản đâu nhé quý khách hàng. Cùng chúng tôi công ty nội thất Dũng Phát cùng tìm hiểu những sản phẩm ghế sofa cao cấp này với những thông tin hữu ích về sản phẩm sofa này.

Sofa cao cấp là gì hiểu về sản phẩm này?

  Sofa cao cấp là dòng sản phẩm đắt tiền nhé với những sản phẩm được giới nhà giàu sử dụng, những sản phẩm sofa có thể kể đến như sofa tân cổ điển, sofa da hoặc sofa nhập khẩu chính là những sản phẩm có thể liệt kê vào dòng sản phẩm sofa cao cấp. Tuy nhiên thì trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu những sản phẩm chung về cao cấp nhé không có riêng về sản phẩm này hết nhé quý khách hàng. Sản phẩm này là một món đồ nội thất không chỉ trang trí cho không gian phòng khách nhà bạn mà nó còn thể hiện phong cách cá tính và đẳng cấp của giới thượng lưu khi sử dụng những sản phẩm ghế sofa cao cấp này để sử dụng cho sản phẩm ghế sofa nhà mình. Những sản phẩm kết hợp đẳng cấp cho không gian với với sản phẩm sofa phòng khách này làm chủ đạo kết hợp với những sản phẩm nội thất phòng khách khác.

Nguồn gốc những sản phẩm sofa cao cấp này?

Hiện nay những sản phẩm sofa cao cấp rất đa dạng về kích thước và về giá thành sản phẩm. Những sản phẩm này có nguồn gốc từ nước ngoài như Mỹ, Anh, Nhật, Italya, Malaysia,… hoặc có nguồn gốc từ người láng giềng Trung Quốc nhé . Nhập khẩu phải lấy từ những quốc gia nỗi tiếng trong ngành hàng nội thất và đạt tiêu Chuẩn Quốc tế về chất lượng sản phẩm. Kích thước chuẩn Châu Âu, màu sắc đa dạng chất lượng được kiểm tra kỹ khi xuất xưởng đó là những sản phẩm ghế sofa cao cấp nhập khẩu phải qua khi được xuất đi các nước trong đó có Việt Nam.

Sofa cao cấp được sản xuất trong nước: Những sản phẩm trong nước có chất lượng cũng không kém những sản phẩm nhập khẩu. Nguyên vật liệu sản xuất chất lượng chính vì điều này mà sản phẩm này cũng chất lượng không kém gì những sản phẩm nhập khẩu. Tuy nhiên thì những sản phẩm sản xuất không qua một quá trình kiểm tra kỹ sản phẩm đến vậy nên sản phẩm này sẽ không được cam kết chất lượng như những sản phẩm nhập khẩu.

Nguyên vật liệu sản xuất những sản phẩm sofa cao cấp này là gì?

Nguyên vật liệu sản xuất những sản phẩm sofa cao cấp này được nhiều khách hàng quan tâm khi chọn những sản phẩm này. Dù là sản phẩm trong nước hay sản phẩm nhập khẩu thì những sản phẩm này vẫn được sản xuất từ những vật liệu cao cấp nhất trong những nguyên vật liệu sản xuất ghế sofa. Không như những sản phẩm sofa giá rẻ đâu nhé quý khách hàng.

Khung ghế sofa cao cấp:

Khung ghế được sản xuất từ những loại gỗ tự nhiên bền chắc chắn sử dụng với thời gian dài cũng không ảnh hưởng gì. Có những sản phẩm khung ghế sử dụng đến vài chục năm mà vẫn không hề hấn gì hết. Khung được sản xuất từ gỗ gì thì còn tùy thuộc vào sản phẩm tùy thuộc vào nguồn gốc sản phẩm nhé quý khách hàng.

Nệm sofa cao cấp:

Nệm của những sản phẩm sofa cao cấp này được sản xuất từ những loại nệm chuyên dụng, với từng nước sản xuất khác nha thì sẽ có những chất liệu nệm mút khác nhau. Bọt nệm êm ái chuyên cung bền chắc chắn sử dụng êm ái không bị xẹp lún dù sử dụng với thời gian dài. Không như những sản phẩm sofa phòng khách như sofa giường hoặc sofa băng sử dụng nệm nút d40, sản phẩm này sử dụng những loại vật liệu chuyên dụng nhé quý khách hàng.

Bọc ngoài sofa cao cấp:

Thông thường thì những sản phẩm này được bọc ngoài là những loại vải cao cấp, da, vật liệu giả da hoặc nhiều vật liệu cao cấp khác. Thông thường sẽ sử dụng những loại da để sản xuất những loại sofa cao cấp này. Ít sử dụng vải để bọc ngoài sofa cao cấp nhé. Vẫn có nhưng rất ích nhé.

Những mẫu ghế sofa cao cấp được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay

Hiện nay những sản phẩm sofa cao cấp được phân ra thành chất liệu, đối với những sản phẩm nhập khẩu với sản phẩm trong nước thì sản phẩm nhập khẩu sẽ tốt hơn còn đối với những sản phẩm so sánh về chất liệu bọc thì sản phẩm cao cấp này thì sofa da sẽ được nhiều khách hàng ưa chuộng và yêu thích hơn những sản phẩm bằng vải, nỉ hoặc simili,…

Những sản phẩm sofa cao cấp có kích thước bao nhiêu

Kích thước sản phẩm này bao nhiêu? Có phù hợp với không gian hay không? Cũng khó có thể trả lời được sản phẩm này là bao vì tất cả sản phẩm kể cả sofa thư giãn hoặc sofa văn phòng đều có những sản phẩm cao cấp. Chính vì điều này mà sản phẩm này cũng không có kích thước chuẩn nào hết. Tùy thao từng dòng sản phẩm mà có kích thước khác nhau nhé quý khách hàng. Nếu bạn chọn sofa góc chữ L cao cấp thì sẽ có kích thước chuẩn cho sản phẩm này. Còn nếu như bạn muốn chọn những sản phẩm sofa văn phòng cao cấp thì kích thước của nó phải theo kích thước sofa văn phòng. Tuy nhiên thì những sản phẩm này có kích thước chuẩn khi sử dụng những sản phẩm nhập khẩu nhé. Còn nếu quý khách hàng đặt sản xuất những sản phẩm sản xuất trong nước thì sẽ có kích thước tùy chọn theo yêu cầu quý khách hàng.

Giá ghế sofa cao cấp hiện nay bao nhiêu tiền?

Hiện nay những sản phẩm sofa cao cấp củng có mức giá rất đa dạng, với đầy đủ giá thành cho quý khách hàng sự lựa chọn phù hợp với kinh tế gia đình mình với những sản phẩm cao cấp. Cũng như các dòng sản phẩm sofa khác thì sản phẩm này sẽ được chia ra thành 3 sản phẩm với giá thành khác nhau.

  • Giá từ 10 đến dưới 30 triệu: đây là mức giá khách hàng lựa chọn nhiều nhất khi mua những sản phẩm cao cấp này. Nếu như bạn muốn cao cấp hơn có thể chọn sản phẩm với giá thành bên dưới.
  • Giá từ trên 30 triệu đến 60 triệu: Không chỉ có dòng sofa tân cổ điển cao cấp là sản phẩm được ưa chuộng trong thời gian vừa qua. Với những dòng sản phẩm phù hợp với không gian mà phong cách hoàng gia nữa nhé.
  • Giá trên 60 triệu đồng: thông thường thì những sản phẩm này được sản xuất với chất liệu bằng da. Như Việt Nam thì sẽ là da bò còn như những nước khác thì sẽ chọn loại da chuyên dụng bên nước họ nhé.

Một vài thông tin chia sẽ với bạn về giá thành sản phẩm cao cấp này. Quý khách hàng nên biết là sản phẩm cao cấp về giá thành thì được quyết định bởi chất liệu sản phẩm nhé.

Mua ghế sofa cao cấp loại nào tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường nội thất có rất nhiều sản phẩm sofa cao cấp, cũng không phân biệt được những dòng sản phẩm nào cao cấp tốt nhất cả. Tùy thuộc vào tùy chọn của bạn về sản phẩm thôi mỗi sản phẩm kể cả sản phẩm đắt tiền đến bao nhiêu cũng có ưu điểm và khuyết điểm riêng nhé. Tốt nhất khi sử dụng những chất liệu tốt, quý khách hàng quan tâm đến chất liệu sản phẩm tốt thì ghế sofa cao cấp sẽ tốt. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào tay nghề thợ  sản xuất và xưởng sản xuất nội thất ghế sofa đó nữa nhé quý khách hàng.

Chọn những sản phẩm ghế sofa cao cấp phù hợp

Cũng như những dòng ghế sofa khác thì điều cần quan tâm đến đó chính là chọn sản phẩm sao cho phù hợp với không gian. Trong bài viết này thì chúng tôi sẽ cũng sẽ gợi ý quý khách hàng chọn được những sản phẩm phù hợp. Nào chúng ta cùng tìm hiểu về những cách chọn những sản phẩm này nhé quý khách hàng.

Chọn sản phẩm theo diện tích căn phòng:

Điều quang trọng nhất là đây, bạn cần phải xem thử xem sản phẩm này có kích thước bao nhiêu có phù hợp với diện tích căn phòng nhà mình không? Nếu quý khách hàng muốn chọn sản phẩm phù hợp thì điều đầu tiên là diện tích căn phòng bao nhiêu để chọn sản phẩm ghế sofa cao cấp phù hợp với diện tích nhé.

Chất liệu sofa cao cấp:

Tiếp theo là đến chất liệu sofa cao cấp này nên chọn chất liệu gì? Chất liệu chọn sản phẩm tùy thuộc vào túi tiền của bạn khi bạn chọn những sản phẩm ghế sofa không phải dạng bình thường này. Bạn quan tâm đến độ bền nên chọn chất liệu da, bạn quan tâm đến màu sắc đẹp kiểu dáng phù hợp nên chọn chất liệu bằng vải. Bạn muốn chi ít tiền hơn nhưng vẫn muốn sở hữu sofa cao cấp nên chọn chất liệu simili nhé.

Chọn sản phẩm với màu sắc phù hợp cho không gian

Chọn sản phẩm ghế sofa phù hợp với không gian nội thất thì điều bạn cần quan tâm đến đó chính là sản phẩm này có phù hợp với không gian không. Phù hợp với không gian thì điều cần quan tâm nữa đó chính là màu sắc ghế sofa phù hợp với màu gạch, màu tường, màu rèm và màu nội thất khách trong căn phòng.

Mua sofa cao cấp tại Nội Thất Dũng Phát

Vì sao bạn nên mua những sản phẩm ghế sofa cao cấp tại công ty chúng tôi: Chúng tôi có những chính sách hàng đầu cho bạn một sự lựa chọn hoàn hảo nhất về ghế sofa này.

Xưởng sản xuất sofa rộng lớn:

Không chỉ chuyên về sản xuất ghế sofa cao cấp không đâu, chúng tôi còn chuyên về sản phẩm các sofa khác như sofa cafe cho các quán cafe hoặc sofa karaoke hoặc những sản phẩm cho các khách sạn như sofa tình yêu. Với đầy đủ sản phẩm cho bạn lựa chọn, ngoài ra chúng tôi còn là nhà nhập khẩu ghế sofa hàng đầu TPHCM, những sản phẩm cao cấp nhập khẩu hãy chọn chúng tôi nhé.

Những sản phẩm chất lượng:

Cam kết chất lượng khi bạn chọn sản phẩm sofa cao cấp của công ty chúng tôi. Nguyên vật liệu sản xuất được nhập khẩu từ nước ngoài, những nước nổi tiếng nhất về ngành hàng nội thất. Ngoài ra chúng tôi tự sản xuất còn tự nhập khẩu nửa chính vì điều này sản phẩm luôn được chúng tôi cam kết chất lượng cho quý khách hàng.

Những sản phẩm đa dạng:

Mẫu mã đa dạng sản phẩm phù hợp nhất sẽ được cung cấp đến với quý khách hàng, những sản phẩm mẫu mã cực kỳ đa dạng. Có rất nhiều mẫu cho quý khách hàng khi bạn chọn công ty nội thất chúng tôi cho những sản phẩm sofa này.

Chính sách hàng đầu:

Bảo hành sản phẩm với thời gian dài, ngoài ra chúng tôi còn vận chuyển sản phẩm miễn phí, sản xuất sản phẩm theo yêu cầu. Đến tân nơi mà cụ thể đây là đến nhà quý khách hàng để giúp bạn chọn được những sản phẩm sofa cao cấp phù hợp nhất với quý khách hàng.

Liên hệ đến với chúng tôi qua đầu số Hotline hoặc đầu số Zalo hoặc các chi nhanh của công ty để được hỗ trợ về sản phẩm này nhé. Cảm ơn các bạn!