Hiển thị tất cả 6 kết quả

    Sofa giá rẻ thời gian vừa qua được nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng, mời bạn tham khảo những sản phẩm sofa giá tốt này nhé.


     Hiện nay những sản phẩm sofa giá rẻ được nhiều khách hàng ưu tiên chọn lựa cho mình nhất là những khách hàng sống và làm việc tại TPHCM.

Ngày nay những mẫu sofa này không còn gọi là rẻ tiền nữa, những mẫu ghế sofa ngày nay không kém phần sang trọng đẹp mắt cho không gian nội thất ở phòng khách hoặc bất kỳ căn phòng nào mà bạn đặt nó. Chúng ta cùng tìm hiểu những sản phẩm ghế sofa này nhé để chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

Ghế sofa giá rẻ là gì?

Trước khi tìm hiểu thì chúng ta cùng tìm hiểu sản phẩm này nó là gì trước đã. Nó là gì thì đương nhiên nó là sofa rồi phải không bạn.

Tuy nhiên thì nó có mức giá rẻ nên chúng ta gọi sản phẩm này là ghế sofa giá rẻ. Thời gian dần đây thì những sản phẩm sofa này được nhiều người tìm kiếm khu vực tìm kiếm ở TPHCM.

Chứng tỏ sản phẩm này hot đến mức nào không chỉ có tại TPHCM mà còn ở những tỉnh thành khác nữa nhé quý khách hàng.

Những mẫu sofa giá rẻ được ưa chuộng

Sofa giá rẻ hiện nay không phải là sản phẩm kém chất lượng đâu nhé, ngược lại nó còn rất là chất lượng nữa là khác. Những mẫu ghế sofa này ngày càng chiếm lĩnh thị trường nội thất, không quá khó để sở hữu sản phẩm này như những sản phẩm sofa cao cấp.

Bạn có thể dễ dàng sở hữu cho mình những sản phẩm sofa này với hàng trăm mẫu đa dạng cho bạn chọn. Cùng tìm hiểu những mẫu được khách hàng ưa chuộng nhất trong thời gian vừa qua nhé. Thông thường thì sản phẩm này sẽ được chia theo mức giá hoặc giá thành sản phẩm nào cùng tìm hiểu nhé quý khách hàng.

Sofa giá rẻ dưới 2 triệu

Thông thường những sản phẩm này là sofa đơn, với ghế sofa đơn được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất được nhiều khách hàng chọn lựa nếu như không gian hạn chế. Hoặc quý khách hàng muốn trang trí một quán cafe thì sản phẩm này có thể là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Ngoài ra bạn có thể sử dụng những sản phẩm sofa cafe giá chỉ dưới 2 triệu đồng về cho không gian nhé.

Sofa 2 triệu và dưới 5 triệu

Đây là phân khúc được nhiều khách hàng chọn lựa nhất trong thời gian vừa qua, tầm giá này bạn sẽ chọn được những sản phẩm như sofa giường, sofa băng hoặc những sản phẩm sofa khác nhưng thông thường là 2 sản phẩm trên. Quý khách hàng cũng có thể sở hữu cho mình những sản phẩm sofa thư giãn với tầm giá này. Nếu trong tầm giá này để sở hữu cho mình những sản phẩm sofa giá rẻ cho phòng khách quý khách hàng nên chọn những sản phẩm như sofa giường hoặc sofa băng nhé.

Ghế sofa trên 5 triệu đồng

Hiện nay những sản phẩm sofa trên 5 triệu đồng cũng được sử dụng rất nhiều. Tầm giá này quý khách hàng có thể lựa chọn được những sản phẩm sofa phòng khách nhà mình vô cùng đa dạng. Ngoài sofa giường, sofa băng ra quý khách hàng có thể chọn cho mình những sản phẩm như sofa văn phòng hoặc sofa góc chữ L. Những sản phẩm hiện đại đa năng nhiều người lựa chọn nhất cho không gian. Tầm giá khoảng dưới 10 triệu đồng quý khách hàng cũng có thể chọn được luôn những sản phẩm bàn sofa phù hợp với sản phẩm ghế sofa theo yêu cầu.

Mua sofa cao cấp giá rẻ tầm bao nhiêu?

Những sản phẩm ghế sofa giá tốt hiện nay mà nằm trong phân khúc cao cấp thì khoảng trên 10 triệu đồng cho sản phẩm này. Còn nếu như những sản phẩm sofa cổ điển thì tầm khoảng trên 20 triệu là quý khách hàng có thể sở hữu được những sản phẩm sofa cổ điển giá rẻ này. 

Kích thước sản phẩm sofa giá rẻ hiện nay?

Hiện nay như những mẫu sofa giá rẻ là tập hợp của những dòng ghế sofa lại với nhau có mức giá thành thấp. Chính vì điều này mà sản phẩm này không có kích thước cụ thể nào hết, nó cũng là tập hợp những sản phẩm ghế sofa với đầy đủ kiểu dáng mẫu mã cho quý khách hàng chọn lựa.

Những sản phẩm này không có kích thước chuẩn tùy thuộc vào từng dòng sản phẩm, mỗi sản có kích thước khác nhau, sofa băng có kích thước chuẩn riêng còn sofa góc có kích thước chuẩn riêng. Bạn đang quan tâm đến sản phẩm nào liên hệ đến với chúng tôi để được tư vấn về kích thước chuẩn sản phẩm này nhé.

Cách chọn sofa giá rẻ phù hợp

Chọn những sản phẩm sofa giá rẻ này như thế nào sao cho phù hợp với không gian nội thất nhà mình. Bạn cần chú ý đến một số điều như sau để chọn được những sản phẩm ghế sofa phù hợp với không gian nội thất nhà mình.

Sofa rẻ phù hợp với không gian

Chọn những sản phẩm ghế sofa giá rẻ phù hợp với không gian nội thất nhà mình. Quý khách hàng cần đặc biệt quan tâm đến sản phẩm này có phù hợp với không gian nhà mình hay không? Đó là điều đầu tiên bạn cần quan tâm, cần quan tâm đến kích thước sản phẩm này có phù hợp với không gian hay không?

Chọn màu sắc sofa giá rẻ 

Chọn màu sắc ghế sofa giá rẻ phù hợp với không gian nội thất, phù hợp với màu gạch, màu tường, màu nội thất khác cho không gian nội thất. Màu sắc phù hợp với không gian nội thất là điều cũng rất quan trọng khi sử dụng mẫu ghế sofa này. Những sản phẩm với màu sắc phù hợp với không gian.

Chọn chất liệu sofa rẻ

Bạn nên chọn những sản phẩm với chất liệu phù hợp với không gian nhà mình. Ngoài ra thì một điều vô cùng quan trọng mà bạn cần quan tâm nữa đó chính là sản phẩm này cần phải có chất liệu phù hợp với không gian, phù hợp với túi tiền của quý khách hàng. Chất liệu là gì chúng ta cùng tìm hiểu chất liệu sản phẩm ở dưới đây.

Chất liệu sản xuất những sản phẩm ghế sofa giá rẻ

Hiện nay tất cả những sản phẩm sofa không riêng gì ghế sofa giá rẻ mà tất cả các sản phẩm ghế sofa nào cũng vậy nhé.

Khung ghế sofa: khung ghế được xem như trục xương sống của sản phẩm này, nó phải được sản xuất chắc chắn nhé. Cấu tạo của sản phẩm này được sản xuất từ những loại gỗ tự nhiên bền chắc thông thường là vậy. Không sử dụng gỗ công nghiệp trong sản xuất những sản phẩm sofa vì không đảm bảo độ chắc chắn sản phẩm. Có thể sử dụng những chất liệu khác như inox hoặc sắt để làm vật liệu sản xuất những sản phẩm sofa này nhé.

Nệm mút: Ngoài ra những sản phẩm này còn có cấu tạo từ nệm nút D40 chuyên dụng êm ái. Nệm mút D40 kết hợp với lò xo liền khối êm ái khi ngồi nằm.

Chất liệu bọc: Thông thường sử dụng bằng vải bố hoặc simili nhé. Với tầm giá này thì không thể sử dụng những chất liệu da được nhé.

Ngoài ra thì cấu tạo sản phẩm này còn được làm từ vải bọc ngoài, vải bọc ngoài cao cấp nhập khẩu không gây kích ứng da dù cho là sử dụng cho em bé.

Mua sofa giá rẻ tại TPHCM của Dũng Phát

Nội Thất Dũng Phát là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm sofa giá rẻ uy tín nhất thị trường nội thất TPHCM. Chúng tôi với những ưu điểm đáng để bạn lựa chọn.

Mẫu mã đa dạng: Những sản phẩm đa dạng mẫu mã cho quý khách hàng một sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian. Những sản phẩm đa dạng dù cho là giá rẻ thì cũng đa dạng mẫu cho quý khách hàng lựa chọn.

Sản phẩm chất lượng: Chất lượng sản phẩm luôn được chúng tôi cam kết với quý khách hàng. Những sản phẩm chất lượng uy tín đảm bảo độ bền của sản phẩm dù sử dụng với thời gian dài đi nữa.

Giá thành rẻ hơn giá thị trường: Những sản phẩm với giá thành sản phẩm rẻ hơn giá thị trường đến hơn 20%. Ngoài ra còn nhiều ưu đãi khuyến mãi cho quý khách hàng khi bạn chọn lựa sản phẩm sofa này nhé.

Chính sách khi mua ghế sofa giá rẻ TPHCM 

Bảo Hành: Chúng tôi cam kết sản phẩm đến với quý khách hàng là sản phẩm chất lượng được Dũng Phát bảo hành đến 36 tháng.

Khuyến mãi: Tặng bàn+ gối cao cấp, combo quà tặng siêu khủng cho bạn khi bạn chọn những sản phẩm sofa giá rẻ của Dũng Phát.

Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển tất cả các quận huyện tại TPHCM-BD-Biên Hòa. Ngoài ra có hỗ trợ chi phí vận chuyển sản phẩm đến các tỉnh thành khác trong khu vực phía nam.

Còn chờ gì nữa bạn đang muốn sở hữu sản phẩm sofa giá rẻ? Nhấc máy lên liên hệ với Dũng Phát để được tư vấn về sản phẩm ghế sofa này nhé. Cảm ơn bạn đã chọn sản phẩm của chúng tôi!