Hiển thị sản phẩm theo

    Những mẫu sofa băng đẹp với giá thành phải chăng mẫu mã cực đẹp và đa dạng cho quý khách hàng một sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian.


    Hiện nay những sản phẩm sofa băng đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng trong thời gian vừa qua. Nó la là gì vì sao lại được ưa chuộng và vì sao nó được khách hàng rất thích trong thời gian vừa qua. Chúng ta cùng tìm hiểu những sản phẩm này nhé quý khách hàng để chọn sản phẩm phù hợp với mình.

Sofa băng là gì?

Khi bạn mua một sản phẩm nào đó thì quý khách hàng cần phải quan tâm và đa số quý khách hàng ai cũng đặt câu hỏi là sản phẩm này là gì? Nó là gì mà được ưa chuộng, nó không đa năng như sofa giường, nó cũng không quá sang trọng như những sản phẩm sofa cao cấp hoặc cổ điển. Tuy nhiên nó tiết kiệm không gian và tối ưu cho không gian nội thất đó là điều quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn sản phẩm ghế sofa băng này nhé. Đem đến cho không gian với sự thẩm mỹ cao đẹp mắt. Nó không chỉ được sử dụng cho phòng khách không đâu nhé mà nó sử dụng được cho tất cả các căn phòng, phòng nào cũng có thể sử dụng được.

Sofa băng có lợi ích gì cho không gian?

Nếu như không gian nhà quý khách không được rộng, không gian nhà quý khách hạn chế những quý khách hàng vẫn cần sản phẩm phù hợp đẹp mắt. Màu sắc và kích thước sản phẩm tùy chọn, những sản phẩm phù hợp với không gian nhưng giá thành cũng không quá cao đó là ưu điểm của sản phẩm sofa băng này nhé. Sofa này cũng có rất nhiều loại như: sofa cao cấp dạng băng, sofa văn phòng dạng băng và nhiều sản phẩm khác nhé.

Sofa băng hiện nay có bao nhiêu sản phẩm

Hiện nay những sản phẩm ghế sofa băng có rất nhiều loại, nhiều loại cho quý khách hàng sử dụng. Những sản phẩm được nhiều khách hàng sử dụng và biết đến với sự đa năng và được nhiều người yêu thích nhất. Hiện nay có rất nhiều tuy nhiên theo tính thông dụng hiện nay những sản phẩm mày được chia thành 3 loại và thông thường sẽ được phân theo số chỗ ngồi hiện có của sản phẩm này. Và sẽ có những loại như: sofa 2 chỗ có thể được gọi là sofa băng mini, sofa 3 chỗ và sofa lớn hơn 30 chỗ ngồi có thể là 4 chỗ. Thông thường dòng sản phẩm sẽ được chia ra thành những sản phẩm như vậy, tuy nhiên còn nhiều cách phân biệt sản phẩm này lăm nhé.

Kích thước sản phẩm ghế sofa băng hiện nay bao nhiêu

Không như những dòng sản phẩm ghế sofa đây là dòng sản phẩm có kích thước cụ thể nhé quý khách hàng. Không như sofa cao cấp, sofa giá rẻ rất chung chung, những sản phẩm này có kích thước rõ ràng và cụ thể nhé. Kích thước sản phẩm này cụ thể như sau đây, mời bạn tham khảo nhé, kích thước sản phẩm được chia ra như sau.

Kích thước sofa băng nhỏ:

 Thông thường thì những sản phẩm này có kích thước rơi vào khoảng 2600-2800 cm x 1600-1800 cm đây là kích thước quý khách hàng có thể ngồi được 2 người nhé. Quý khách hàng không thể ngồi 3 người được vì nó không được rộng và cũng không lớn lắm.

Kích thước sofa băng tầm trung:

Những sản phẩm này có kích thước được rơi vào khoảng: 3000-3200 cm x 1800-1950 cm bạn có thể ngồi đến 3 người nhé. Thông thường kích thước sofa băng này được khách hàng chọn nhiều hơn hết nhé quý khách hàng.

Kích thước sofa băng loại lớn:

Loại lớn là sản phẩm có kích thước lớn hơn 2 kích thước ở trên nhé quý khách hàng. Kích thước sofa này thông thường sẽ được sử dụng cho những sản phẩm cao cấp nhiều hơn nhé.

Kích thước theo yêu cầu:

Ngoài những sản phẩm với kích thước chuẩn ở trên thì quý khách hàng có thể chọn những sản phẩm phù hợp với không gian thông qua các xưởng sản xuất ghế sofa băng này. Những sản phẩm kích thước theo yêu cầu sẽ được cung cấp đến với bạn.

Chất liệu sản xuất ghế sofa băng

Chất liệu sản xuất những sản phẩm sofa băng này bao gồm những vật liệu như sau: gỗ thông thường sẽ là gỗ tự nhiên không sử dụng gỗ công nghiệp nhé, nỉ, da, nệm vải, simili và nhiều loại khác nữa. Chất liệu sản xuất những sản phẩm sofa này có thể tùy chọn theo yêu cầu quý khách hàng. Những sản phẩm phù hợp nhất, những sản phẩm đẳng cấp nhất tùy theo yêu cầu của quý khách hàng khi sử dụng những sản phẩm sofa băng này. Chất liệu cao cấp của sofa băng này có thể được sản xuất bằng da như sofa da hoặc nhiều loại ghế sofa khác nhé.

Cấu tạo của một chiếc ghế sofa băng

Cấu tạo của một chiếc ghế sofa băng này gồm những thành phần nào và  bao gồm những gì? Đó là câu hỏi của nhiều khách hàng khi bạn chọn công ty chúng tôi nhé. Những sản phẩm này có cấu tạo từ những bộ phận tưng đương với những nguyên vật liệu sản phẩm này.

  • Khung ghế sofa băng: Bất kỳ sản phẩm nào cũng phải sản xuất từ khung ghế sofa. Những sản phẩm với khung ghế sofa được sản xuất từ một loại vật liệu như gỗ tự nhiên cao cấp. Sản phẩm này được sản xuất từ một loại gỗ tự nhiên bền và chắc chắn dù sử dụng với thời gian dài.
  • Nệm nút sofa băng: Nệm nút sofa băng được sử dụng là một loại nệm nút chuyên dụng trong sản xuất những loại ghế sofa băng, không chỉ có sofa băng mà còn sử dụng sản xuất những sản phẩm sofa khác như: sofa thư giãn hoặc những dòng sản phẩm cao cấp như sofa như sofa góc chữ L đều sử dụng nệm nút này nhé quý khách hàng.
  • Bộ phận bọc ngoài sofa băng: Những bộ phận bọc ngoài những sản phẩm sofa băng này được sản xuất từ vải cao cấp hoặc nhập khẩu. Ngoài vải ra bạn có thể yêu cầu như da, nỉ hoặc simili hoặc nhiều chất liệu khác để sản xuất những sản phẩm này.

Cấu tạo của một chiếc ghế sofa cơ bản như phần ở trên đó, còn tùy thuộc vào từng sản phẩm bạn mua, những sản phẩm sẽ có cấu tạo riêng biệt từng phần của nó, riêng sản phẩm này không có nhé bạn.

Mua ghế sofa băng ở đâu?

Hiện nay trên thị trường nội thất có rất nhiều công ty chuyên cung cấp những sản phẩm ghế sofa băng này, tuy nhiên để chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp tại một công ty nội thất uy tín nhất thị trường. Chúng tôi là đơn vị nội thất chuyên cung cấp những sản phẩm sofa băng này. Những sản phẩm phù hợp với công ty, phù hợp với nhiều khách hàng, khi chọn những sản phẩm sofa băng tại công ty chúng tôi, chúng tôi có những ưu điểm hàng đầu cho quý khách hàng lựa chọn.

  • Kích thước sofa băng tùy chọn:

Những sản phẩm được tùy chọn theo kích thước quý khách hàng yêu cầu, ngoài kích thước chuẩn ra thì chúng tôi còn sản xuất kích thước theo yêu cầu quý khách hàng. Những sản phẩm được tùy chọn, những sản phẩm màu sắc và chất liệu tùy chọn theo yêu cầu quý khách hàng. Những sản phẩm đẳng cấp nhất được cung cấp đến với quý khách hàng tùy chọn màu sắc, tùy chọn kích thước theo yêu cầu quý khách hàng.

  • Chính sách bảo hành sofa băng:

Những sản phẩm sofa băng sẽ được công ty chúng tôi cung cấp đến với quý khách hàng được bảo hành 36 tháng nhé. Những dòng sản phẩm ghế sofa cổ điển dạng băng sẽ được cung cấp đến quý khách hàng được bảo hành sản phẩm lên đến 5 năm nên quý khách hàng yên tâm khi chọn lựa sản phẩm này nhé. Những sản phẩm chất lượng sẽ được cam kết với quý khách hàng khi chọn sản phẩm sofa này nhé quý khách hàng.

  • Khuyến mãi theo sản phẩm sofa băng:

Những sản phẩm sofa băng được nhiều khách hàng đánh giá cao, khi mua những sản phẩm tại công ty nội thất ghế sofa Dũng Phát chúng tôi. Những sản phẩm sẽ được công ty chúng tôi cung cấp đến với quý khách hàng tặng kèm thêm bàn cao cấp, bàn kính cường lực hoặc nhiều loại sản phẩm khuyến mãi khác. Những sản phẩm ghế sofa băng với giá thành phải chăng giá thành cực kỳ ưu đãi cho quý khách hàng khi bạn chọn sản phẩm của công ty chúng tôi. Sản phẩm combo quà tặng khủng trị giá hơn 3 triệu đồng, lưu ý: không quy đổi sản phẩm ra thành tiền những sản phẩm tặng kèm này nhé quý khách hàng.

Cách chọn ghế sofa băng phù hợp với gia đình

Cách chọn những sản phẩm sofa phù hợp với gia đình bạn, những tiêu chi sau đây sẽ giúp bạn chọn được những sản phẩm sofa băng phù hợp nhất nhé.

  • Giá sofa băng phù hợp: những sản phẩm sofa băng phù hợp với kinh tế gia đình bạn, không nên chọn sản phẩm vượt quá điều kiện kinh tế nhà mình nhé.
  • Chất liệu sản xuất những sản phẩm sofa băng: quý khách hàng cần đặc biệt quan tâm đến chất liệu sản xuất sản phẩm. Quan tâm đến chất liệu sản xuất sản phẩm khi chọn những sản phẩm ghế sofa của công ty nội thất chúng tôi.
  • Màu sắc sofa băng: màu sắc điều cần chú ý đến khi chọn sản phẩm này. Khách hàng có thể chọn sản phẩm phù hợp với màu gạch, màu tường và những màu nội thất khác theo yêu cầu. Thông thường sản phẩm hiện nay được sản xuất với màu sắc tùy chọn nên quý khách hàng hãy yên tâm về màu sắc sản phẩm nhé.
  • Kích thước căn phòng: những sản phẩm được sản xuất với kích thước phù hợp với không gian nhà bạn. Bạn nên đo đạt kỹ sản phẩm trước khi chọn, nên đo đạt căn phòng trước khi đi mua những sản phẩm sofa, những sản phẩm phù hợp với kích thước nên lưu ý đến điều này nhé.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua hệ thống cửa hàng của chúng tôi, với những sản phẩm phù hợp sẽ được cung cấp đến với quý khách hàng. Ngoài cung cấp sofa băng chúng tôi còn cung cấp những dòng sản phẩm do xưởng sản xuất như: sofa cafe, sofa tình yêu,...

0967 367 686