Sofa cổ điển có nơi gọi là sofa tân cổ điển là sản phẩm sofa sang trọng và đẳng cấp Châu Âu. Những sản phẩm uy tín chất lượng uy tín nhất, mời bạn xem những sản phẩm phù hợp.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Hiện nay chọn cho mình những sản phẩm nội thất tân cổ điển đang là một trào lưu cho không gian nội thất. Quý khách hàng đang muốn chọn cho mình những sản phẩm sofa tân cổ điển đẹp sang trọng và đẳng cấp cho không gian. Những sản phẩm nội thất với đầy đủ kiểu dáng mẫu mã uy tín chất lượng cho bạn một sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian sang trọng và đẳng cấp Châu Âu. Cùng tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

Sofa cổ điển – sofa tân cổ điển là gì?

Những sản phẩm sofa cổ điển được nhiều người quan tâm trong thời gian vừa qua. Những sản phẩm mang đẳng cấp hoàng gia mang âm hưởng cổ điển. Những sản phẩm nội thất cho không gian sang trọng và đẳng cấp nhất. Khi bạn trang trí cho phòng khách nhà mình với những sản phẩm sofa tân cổ điển khi mới nhìn vào không gian phòng khách nhà bạn sẽ sang trọng và đẳng cấp gây ấn tượng với mọi người khi bước vào không gian phòng khách nhà bạn. Những sản phẩm sofa phòng khách, một trong những món hàng đẳng cấp nhất đó chính là sofa tân cổ điển nhé quý khách hàng.

Sofa tân cổ điển cấu tạo bởi nhất chất liệu gì?

Hiện nay những sản phẩm này cũng rất đa dạng về chất liệu ngoài ra nhiều nơi còn sản xuất những sản phẩm theo yêu cầu quý khách hàng. Chúng ta cùng tìm hiểu những nguyên vật liệu sản xuất những sản phẩm sofa này nhé quý.

Sofa tân cổ điển sử dụng những vật liệu giả da

Giả da là chất liệu được sử dụng khá phổ biến thời gian vừa qua, nó được sử dụng nhiều và rất quen thuộc thời gian vừa qua. Vật liệu này với những ưu điểm tuyệt vời, quý khách hàng có thể tùy chọn ghế sofa theo ý mình. Sofa cổ điển giả da hiện nay những sản phẩm này trước khi đưa vào sản xuất những sản phẩm sofa tân cổ điển phải trải qua một quy trình hút sấy chống ẩm, xử lý kỹ rồi tiến hành sản xuất. Chính vì điều này mà sử dụng những sản phẩm sofa này hay có thể gọi là da công nghiệp thì quý khách hãy yên tâm về độ bền của sản phẩm nhé. Tuy nhiên sản phẩm nào hầu như cũng có nhược điểm hết, nhược điểm của sản phẩm này đó chính là ngồi không được thoải mái và có độ đàn hồi của da này kém. Bạn nên lưu ý khi chọn lựa những sản phẩm này nhé. Sản phẩm nào cũng có ưu điểm và khuyết điểm nên hãy lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Sofa cổ điển được làm bằng da thật

Ở trên là giả da còn đây là da thật nhé quý khách hàng, độ bền của sản phẩm thì khỏi phải nói, với độ bền vượt trội, thật sự là rất sang trọng và rất đẳng cấp cho không gian. Không có sản phẩm nào có thể qua được sản phẩm sofa tân cổ điển da thật này đâu. Sản phẩm này ngoài đẹp ra thì nó còn có độ đàn hồi tốt và êm ái, chính vì điều này mà sản phẩm được nhiều người rất thích. Không trải qua quy trình xử lý như vật liệu giả da, sản phẩm da thật được làm từ da bò hoặc da cừu tùy thuộc vào từng quốc gia từng khu vực nữa nhé. Như đã nói ở trên thì sản phẩm nào cũng có ưu và khuyết điểm. Sofa da thật tân cổ điển này cũng vậy quý khách hàng ạ, tuy êm ái, tuy sang trọng vậy nhưng có một điều là sản phẩm này giá thành rất cao, không phải ai cũng mua được sản phẩm này đâu mà phải thật sự có điều kiện mới mua được.

Sofa tân cổ điển chất liệu vải

Với những sản phẩm sofa vải tân cổ điển thì quý khách hàng khỏi cần phải lo về mẫu mã bởi bởi vì sản phẩm này có màu sắc, có hoa văn độc đáo và lạ mắt nó phù hợp với hầu hết không gian từ cổ điển đến hiện đại. Vải sử dụng thoáng mát và mềm mịn, ngoài ra nó còn ưu điểm nữa là giá thành sản phẩm phù hợp với hầu hết mọi người khi muốn chọn những sản phẩm sofa cao cấp này. Khuyết điểm: không mát bằng những sản phẩm bằng da tuy nhiên thì vẫn có thể chấp nhận được. Khó vệ sinh khi sản phẩm này bạn cần phải có dịch vụ giặt sản phẩm chuyên nghiệp mới có thể giặt sạch được sản phẩm.

Sofa tân cổ điển chất liệu nỉ

Nỉ được ứng dụng trong sản xuất những sản phẩm ghế ngồi oto, ngày nay sản phẩm này được ứng dụng trong sản xuất những sản phẩm sofa tân cổ điển này. Tuy nhiên chất liệu nỉ không được sử dụng nhiều vì nếu sử dụng mà phòng không có máy lạnh thì tạo cảm giác bí bách khi sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên nếu như bạn sử dụng trong phòng có máy lạnh hoặc mùa đông thì sản phẩm này rất phù hợp nó còn một ưu điểm nữa đó chính là sản phẩm này rất dễ lau chùi khi cần vệ sinh không cần phải dịch vụ giặt ghế sofa.

Sofa cổ điển bằng vải nhung

Bàn ghế sofa cổ điển bằng vải nhung này cũng là chất liệu vải, tuy nhiên thì chất liệu vải này nó mát và êm ái hơn những sản phẩm sofa tân cổ điển bằng vải ở trên. Những sản phẩm sofa bằng vải nhung với ưu điểm mát mịn, tuy nhiên thì tính thẩm mỹ không cao và nhìn xấu xấu bẩn bẩn. Không được sang trọng cho lắm chính vì vậy nên sản phẩm này không được sử dụng nhiều khi chọn những sản phẩm này. Một số trường hợp đặc biệt mới phải sử dụng những sản phẩm sofa cổ điển được làm bằng vải nhung.

Nội thất Dũng Phát là nhà cung cấp nội thất uy tín hàng đầu, với những sản phẩm sofa tân cổ điển đẹp mắt và sang trọng bật nhất. Hãy chọn chúng tôi cho những sản phẩm sofa cổ điển này nhé

0967 367 686