Cách Lựa Chọn Các Bộ Sofa Phòng Khách Đẹp

     Giữa thị trường rộng lớn với hàng ngàn mẫu sofa, việc chọn lựa một bộ sofa phòng khách đẹp và phù hợp là không hề dễ. Bên cạnh đó, người mua còn phải quan tâm đến nhiều yếu tố như kiểu dáng, màu sắc và chất liệu ghế. Thế nên, hãy ghé qua Nội Thất Dũng Phát để được tư vấn và mua ngay một bộ ghế sofa thật đẹp cho phòng khách nhà mình nhé!

bộ sofa phòng khách đẹp

Những tiêu chuẩn của một bộ sofa phòng khách đẹp

Để mua được một bộ sofa phòng khách đẹp, người mua cần dựa trên nhiều tiêu chí để xem xét. Dưới đây là những tiêu chuẩn của một mẫu sofa đẹp cần phải có, bao gồm:

– Thật sự yêu thích sản phẩm đó, có thể thích từ kiểu dáng, thiết kế, màu sắc,… Nhưng điều kiện tiên quyết là bạn phải thích nó, để càng sử dụng về sau càng thấy hài lòng.

tiêu chuẩn của một bộ sofa phòng khách đẹp

– Không chỉ đẹp mà còn phải hợp: Hợp với không gian và phong cách thiết kế của căn phòng, kích thước ghế phù hợp và cân đối với diện tích phòng khách, chất liệu và màu sắc cũng phù hợp với tổng thể.

– Một bộ sofa phòng khách đẹp phải là bộ sofa đáp ứng được yêu cầu sử dụng của gia đình. Do đó, bạn hãy cân nhắc chọn lựa giữa tính sang trọng và tiện dụng, sản phẩm dùng tạm hay lâu năm,…

– Yếu tố cuối cùng chính là số tiền có thể chi trả, nếu chọn sofa đắt tiền thì đi kèm là chất lượng cao và thiết kế thẩm mỹ, bù lại chọn sofa giá rẻ, thời gian sử dụng ghế sẽ thấp hơn.

bộ sofa phòng khách đẹp giá rẻ

Gợi ý chọn mua bộ sofa phòng khách đẹp

Từ những tiêu chuẩn để chọn được một bộ sofa phòng khách đẹp đã chia sẻ ở trên, bạn đã có thể biết được cách chọn mua ghế sao cho thật đẹp và phù hợp với gia đình mình.

Nội Thất Dũng Phát sẽ gợi ý cho bạn những bí quyết để chọn ghế sofa phòng khách đẹp

– Xác định vị trí đặt sofa: Đầu tiên cần xác định vị trí sẽ đặt để chọn kiểu sofa thích hợp. Chẳng hạn như sofa góc chữ L để kê góc phòng, sofa băng kê sát tường, hoặc bộ sofa kết hợp đặt ở giữa phòng.

chọn mua bộ sofa phòng khách đẹp

– Chọn kích thước: Kích thước chính là yếu tố quan trọng tiếp theo. Bạn nên đo thật kỹ trước khi mua để chọn được một bộ sofa có kích thước phù hợp với diện tích căn phòng.

– Chọn kiểu dáng: Bạn nên chọn một sofa phòng khách theo nhu cầu sử dụng. Đó có thể là sofa góc đi với sofa đơn, ghế đôn hoặc sofa kết hợp tạo thành bộ.

– Chọn chất liệu và màu sắc: Sofa hiện nay được may từ 2 chất liệu chính là da và vải. Bên cạnh đó, sofa chất liệu gỗ cũng được sử dụng khá nhiều nhờ thích hợp với mọi thời tiết. Với việc chọn màu sắc ghế, nên chọn màu hợp với màu sơn tường và màu nội thất trong phòng.

bộ sofa phòng khách đẹp chất lượng

– Tính toán số tiền và tìm đơn vị cung cấp uy tín: Sau khi đã quyết định được mẫu sofa mình muốn mua, hãy cân nhắc đến số tiền mình có thể chi. Đừng quên so sánh mức giá sản phẩm với giá thị trường hiện tại. Sau đó tìm đến những đơn vị cung cấp ghế uy tín bán ghế với mức giá thật phù hợp.

Và nếu bạn vẫn còn chưa biết nên chọn mua bộ sofa phòng khách đẹp nào cho ngôi nhà mình. Hãy để đội ngũ nhân viên Nội Thất Dũng Phát tư vấn chi tiết thêm. Giúp bạn có thể sớm tìm được mẫu ghế thật đẹp, thật hợp cho phòng khách nhà mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *