Sofa Vải Chất Lượng Cao Hay Không?

Sofa vải chất lượng cao là món đồ nội không còn quá xa lạ với nhiều người tiêu dùng ngay nay đem đến những trải nghiệm tươi mới. Giúp tăn giá trị không gian. Đảm bảo chất lượng tốt cũng như có nhiều ưu đãi và bảo hành cao. 

Hãy còn gọi cách khác Sofa vải là loại vải mềm có độ đàn hồi tốt được cấu tạo từ gỗ tự nhiên hay gỗ nhân tạo. Với nhiều đặc tính khác nhau. Khiến cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn khác nhau. Vậy thì hãy cùng Sofa Dũng Phát tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé. 

Sofa vải thô

Sofa vải chất lượng cao hiện nay

Các Loại Sofa Vải Chất Lượng 

Về vải bố là loại vải thô. Được dệt từ sợi tổng hợp. Và có sự đàn hồi hơi thấp. Nhưng hiện nay bởi công nghiệp dệt tiên tiến hiện này thì vải bố đã trở thành một trong những mẫu vải được yêu thích bởi tính năng và sự vượt trội của nó. Vì các nhà sản xuất khắc phục nhược điểm này nhà sản xuất vải bố pha với một số sợi khác, tùy theo mục đích sử dụng mà người ta chọn tỉ lệ sợi cho phù hợp.

Về vải Nhung là loại vải mềm có đàn hồi tốt được cấu tạo sự gỗ tự nhiên và sợi nhân tạo. Với nhiều ưu điểm mang lại những mẫu Sofa rất cao cấp. Và tùy theo nhà sản xuất, độ mềm mịn của vải Nhung chủ yếu do kỹ thuật dệt mà ra.

Sofa phòng khách

Sofa vải có tính đàn hồi tốt giúp người thoải mái khi sử dụng 

Về vải thô là vải có bề mặt nhẵn và hơi thô. Mang những đặc điểm dễ thoát khí và tạo cảm giác mát mẻ. Được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng vì không bám bụi và dễ dàng vệ sinh. Vải này giúp thể hiện những sắc thái tuyệt vời tạo nên những nét cơ bản của Sofa. 

Về vải Cotton là loại vải có độ bền cao và dễ làm sạch. Có tính năng lâu bạc hay mài mòn nhưng lại rất dễ bị nhăn và bẩn.Vải Cotton tổng hợp rất cứng cáp thân thiện với gia đình, nếu muốn sử dụng bạn nên phủ thêm một lớp chống bám bẩn.

Sofa vải nỉ

Chất liệu Sofa vải đa dạng khiến cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn 

Một Vài Thiết Kế Của Sofa Vải Chất Lượng Cao

Ghế Sofa vải bộ là dòng Sofa có kích thước lớn và chiếm diện tích. Nó không phù hợp với những phòng khách dưới 15m vuông. Đặc biệt là đối với những không gian chung cư nhỏ thì càng không nên mua. Và diện tích phù hợp với dòng Sofa này phải đạt từ 18m vuông trở nên.

Phù hợp với những gia đình đông thành viên. Đồng thời với kích thước lớn nó sẽ che lấp đi khoảng chống trong căn phòng. Tăng giá trị thẩm mỹ cho căn hộ phòng khách gia đình bạn.

sofa vải cao cấp

Sofa vải giúp tăng giá trị thẩm mỹ cho căn phòng

Ghế Sofa vải góc chữ L là dòng thiết kế cực kỳ phổ biến trên thị trường hiện nay. Chiếm khoảng 80% – 90% khách hàng lựa chọn và tin dùng cho gia đình của mình. Với chất liệu phù hợp nhất và dựa trên cụ thể mà khách hàng có thể lựa chọn kích thước không gian riêng của mình.

Có một vài lưu ý khi sử dụng Sofa vải dạng L là không nên kê Sofa ở không gian hẹp quá. Mà phải rên ở không gian rộng hơn khoảng tử 15 -18 m vuông trở nê. Điều đó giúp không gian tăng không gian sinh hoạt cũng như thoáng đãng hơn. 

Sofa Vải Chất

Sofa vải được coi là dòng sản phẩm chất lượng tốt

Ghế Sofa băng là dòng Sofa được coi là nhỏ gọn trong ba dòng Sofa vải phòng khách. Có thể ngồi từ 2-3 người ngồi và phù hợp với những diện tích nhỏ và hẹp. Giá thành của Sofa băng khá mềm điều đó là giúp ích cũng như là ưu điểm khiến cho rất nhiều gia đình có thể sở hữu dạng Sofa này mà không tốn quá nhiều chi phí.

Đó là một vài ý kiến về dạng Sofa vải chất lượng ngày nay. Và hy vọng sẽ giúp ích cho khách hàng có thể lựa chọn cũng như mua được mẫu Sofa vải ưng ý nhất. Nếu còn thắc mắc về điều gì vui lòng liên hệ SĐT:0964780762 hoặc vào trang Sofa Dũng Phát để được tư vấn một cách tốt nhất. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *