Sofa Là Tâm Điểm Của Khách Hàng

Sofa là tâm điểm và cũng là loại Sofa không còn xa lạ gì với người tiêu dùng. Chúng ta vừa dễ dạng mua ở bất cứ nơi đâu và cũng có giá phải chăng. Là loại vải mềm mại có đàn hồi tốt. Được cấu tạo và hình thành từ gỗ tự nhiên và sợi nhân tạo. Với những thiết kế phong phú tạo nên sự tinh tế, nhẹ nhàng và trang nhã. Có nhiều ưu điểm thu hút khách hàng lớn. Hãy cùng Sofa Dũng Phát tìm hiểu về Sofa.

Sofa Là Tâm Điểm

Sofa là tâm điểm mẫu nội thất xu hướng tốt hiện nay

Các Loại Sofa Là Tâm Điểm Chủ Yếu Nhất Hiện Nay

Có 5 loại Sofa là tâm điểm Chủ yếu chính hiện nay: Sofa da, Sofa vải bố, Sofa nỉ, Sofa Nhung, và Sofa vải cỏ mây

Về Sofa da: Được nhiều người lựa chọn vì chúng hiện đại và sang trọng. Có 2 loại da dùng để bao phủ bề mặt Sofa da là da thật và da công nghiệp. Da không thấm nước, có độ bền cao, đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài cho sản phẩm. Da thật là chất liệu cao cấp, càng dùng da càng bóng đẹp nên có giá thành cao. Da công nghiệp có bề ngoài giống da thật, màu tươi sáng hơn, giá thành cũng rẻ hơn.

Về Sofa vải bố: Cho cảm giác thoáng mát, mềm mại, lại nhiều hoa văn, họa tiết, màu sắc phong phú nên Sofa vải rất đa dạng về mẫu mã. Các loại vải thường dùng để bọc Sofa: vải bố, vải Nhung, vải thô, với đủ loại kiểu dệt. Tùy theo chất liệu mà giá thành vải sẽ khác nhau.

Chất liệu vải thấm nước rất nhanh. Cho nên, khi khách hàng muốn sử dụng sản phẩm Sofa vải, tốt nhất nên chọn loại Sofa có vỏ bọc có thể tháo ra được để dễ dàng làm sạch khi cần thiết. 

Sofa Vải Bố

Sofa là sự lựa chọn tốt nhất 

Về Sofa Nỉ: Đặc điểm là chất liệu nỉ mềm mại êm ái, tạo cảm giác ấm áp cho thời tiết mùa đông lạnh giá, nhiều mẫu mã đẹp. Nên làm đệm rời để có thể dễ dàng tháo ra làm vệ sinh. (Hãy đến Sofa Dũng Phát để có những trải nghiệm về Sofa)

Về Sofa vải Nhung: Một chiếc ghế Sofa Nhung mang đến sự đầm ấm cho không gian căn phòng. Đặc biệt với văn hóa Việt thì nó rất hợp để gia đình bên nhau quây quần. Cũng chính là nơi để tình cảm gia đình được vun đắp, dựng xây.

Vải Nhung có nhiều loại khác nhau như Nhung lạnh, Nhung trơn, Nhung nỉ, co giãn hay Nhung lì…Vải Nhung lạnh sẽ mềm mịn và lông dài hơn Nhung trơn và khi sử dụng sẽ mát mẻ hơn. Còn Nhung trơn sẽ ít bị đổ lông hơn khi ngồi lên nó.

Sofa Vải Nhung

Sofa mang lại sự thoải mái êm ái cho không gian nhà bạn

Về Sofa vải cỏ mây: Có vỏ bọc bằng vải nhiều hoa văn, họa tiết, màu sắc phong phú nên Sofa vải rất đa dạng về mẫu mã. Các loại vải thường dùng để bọc Sofa: vải bố, vải Nhung, vải thô, với đủ loại kiểu dệt. Tùy theo chất liệu mà giá thành vải sẽ khác nhau. Chất liệu vải dễ thấm nước, và thấm rất nhanh. Cho nên, khi khách hàng muốn sử dụng sản phẩm Sofa vải, tốt nhất nên chọn loại Sofa có vỏ bọc có thể tháo ra được để dễ dàng làm sạch khi cần thiết. 

Sofa Vải Nỉ

Sofa là tâm điểm của thiết kế phòng khách 

Những Lợi Ích Khi Khách Hàng Lựa Chọn Sofa Vải

Đầu tiên, vải có xu hướng là một chất liệu mềm hơn, ấm hơn so với da. Ghế Sofa da có thể cảm thấy nóng và dính vào mùa hè và lạnh vào mùa đông.

Thứ hai, vì vải thường mềm hơn da, nhưng một số loại vải nếu quá mềm sẽ ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm. Thế nên việc chọn lựa chất liệu của bạn cần phải hết sức cẩn thận.

Trong khi da chỉ có một vài màu sắc cố định thì vải hầu như không có giới hạn về hoa văn, họa tiết và màu sắc, vì vậy Sofa bằng vải sẽ làm đa dạng cách trang trí cho ngôi nhà.

Sofa bằng vải thường có giá cả thấp hơn Sofa bằng da thế nên trên thị trường hiện nay, Sofa bằng vải khá được ưa chuộng.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *