Có Nên Mua Sofa Giường Thanh Lý Hay Không?

Có nên mua sofa giường thanh lý hay không? Đây là điều được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Vì khách hàng thật sự lo lắng về chất lượng cũng như thẩm mỹ và độ bền của sản phẩm. Nếu bỏ ra một số tiền, nhưng sản phẩm nhận được không xứng đáng, sẽ rất đáng tiếc. Lẽ đó mà trước khi quyết định mua giường, mọi người nên tìm hiểu một số thông tin liên quan.

sofa giường thanh lý

CÁC LOẠI SOFA GIƯỜNG THANH LÝ

Ngày nay, sofa giường là nội thất được nhiều người chọn lựa. Vừa làm đẹp cho ngôi nhà vừa đảm bảo các công năng cần thiết cho gia đình. Riêng với những gia đình có tài chính giới hạn, chọn mua sofa giường thanh lý sẽ là giải pháp tốt nhất. Nhưng từ đó cũng sẽ nảy sinh ra vấn đề thắc mắc, liệu sản phẩm có bền, đẹp và tốt hay không?

Để có thể chọn được cho gia đình mình một chiếc sofa thật phù hợp, thật tốt và ưng ý nhất. Mọi người nên tìm hiểu về cách phân loại giường. Dưới đây là các loại sofa giường thanh lý hiện có trên thị trường

sofa giường thanh lý chưa sử dụng nhiều

Sofa giường dùng chưa nhiều

Thường thì những mẫu sofa giường này sẽ được thanh lý lại từ đoàn làm phim hoặc sự kiện, triển lãm. Khi sử dụng cho mục đích công việc xong, họ sẽ không tiện mang theo nên sẽ bán lại với giá rẻ.

Những gia đình muốn nâng cấp lên sản phẩm mới, hiện đại hơn. Hoặc cảm thấy sản phẩm không cần thiết nữa nên cũng chọn cách thanh lý. Những sản phẩm này vốn rất thẩm mỹ lại chất lượng và tốt hơn so với mặt bằng chung. Nên nếu được thì hãy chọn loại này, dù nó khá ít và nhanh được mua hết.

Sofa cửa hàng thanh lý

Nhiều cửa hàng sẽ thanh lý mẫu sofa giường cũ để chuyển sang mẫu ghế mới. Nên mọi người hãy chọn thời gian để mua. Nhưng sẽ không được chọn lựa kích thước, màu sắc hay chất liệu theo ý muốn được. Cũng có những trường hợp khách hàng yêu cầu đóng ghế, sau đó không nhận nữa. Nên những mẫu này cũng có giá hời hơn rất nhiều.

Phương pháp đôn giá, đánh lừa người mua hàng

sofa giường thanh lý từ cửa hàng

Sofa giường thanh lý nhưng lại thật sự không phải là thanh lý. Đây hầu hết là những mẫu sofa giá rẻ, thẩm mỹ và chất lượng kém. Nhưng được giới thiệu là hàng thanh lý để kích người tiêu dùng mua hàng nhanh.

Có những cửa hàng sẽ chọn đôn giá lên thật cao, sau đó đưa ra mức giá thấp hơn một tí. Thông báo là thanh lý 30 – 50% nhưng thật chất giá giảm chính là giá trị thật của sản phẩm. Người tiêu dùng sẽ không biết được điều này. Và với tâm lý hàng giảm giá, đồ rẻ nên phải nhanh chóng mua hàng ngay.

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA SOFA GIƯỜNG THANH LÝ

Sofa giường thanh lý đã trở thành mặt hàng quen thuộc trên thị trường. Vì thế sẽ không khó để người tiêu dùng chọn mua. Tuy nhiên, để an tâm hơn khi mua và sử dụng sản phẩm. Mọi người nên nắm rõ ưu nhược điểm của chúng.

*Ưu điểm:

– Giá thấp hơn sofa mới, thậm chí còn là giá rẻ. Những gia đình có điều kiện kinh tế khiêm tốn có thể dễ dàng sở hữu được.

– Có sẵn hàng, chỉ cần đến kiểm tra hoặc xem qua hình (mua online) là có thể nhận được hàng luôn mà không cần phải đợi chờ lâu.

sofa giường thanh lý thường không có bảo hành

*Nhược điểm

– Thường không có phiếu cũng như bảo hành sản phẩm

– Không thể chọn màu sắc và kích thước, cũng như kiểu dáng giường theo mong muốn

– Trường hợp sản phẩm cũ, đã dùng lâu năm phải vệ sinh kỹ, vì tiềm ẩn nhiều nguy hại cho sức khỏe

– Không có độ bền bằng sản phẩm mới.

Trên đây là những thông tin hữu ích về sofa giường thanh lýNội Thất Dũng Phát muốn gửi đến người tiêu dùng. Mong rằng qua đây, mọi người sẽ có thêm kinh nghiệm để chọn được sản phẩm tốt nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *