Sofa Giường Gấp Màu Thời Trang

Sofa Giường Gấp Là Gì?

Sofa giường gấp màu thời trang đang được hót hiện nay. Là một món đồ đa công năng như một chiếc ghế, tủ, Sofa và nhiều chức năng khác nữa. Chúng đảm bảo sự thẩm mỹ đẹp và chất lượng vô cùng được nhiều khách hàng hài lòng. Chúng ta thường phân biệt chiếc ghế này giữa hai hình thái là giường và ghế Sofa.

Sofa này khi ở trạng thái đóng như một chiếc Sofa còn khi ở trạng thái mở lại như một chiếc giường thông minh. Đóng vai trò như một tủ chứa đồ mini để khách hàng có thể cất gối, chăn và nhiều vận dụng khác nữa. Được coi là một xu hướng của những tín đồ đam mê nội thất với thế hiện đại ngày nay.

Sofa giường kéo thông

Sofa giường gấp luôn tạo cảm giá lịch sự và thoải mái 

Chúng phù hợp với mọi không gian và nếu như không gian bạn nhỏ và hẹp thì đây chính là dòng nội thất giành riêng cho bạn vì chúng giúp tiếm kiệm diện tích không gian khá tốt. Cho nên hãy cùng Sofa Dũng Phát tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé. 

Về Cấu Tạo Khung ghế Của Sofa Giường Gấp

Đây chính là một bộ phận khá phức tạp trong nhiều cấu tạo của Sofa giường. Bình thường phần khung ghế sẽ được tạo từ gỗ nguyên khối hoặc có  kết hợp giữa gỗ và sắt để có độ bền chắc nhất định. Tuỳ vào những vật liệu khác nhau và cách sử dụng bảo quản của khách hàng sẽ quyết định tuổi thọ của Sofa. Và thông thường chúng sẽ được kéo dài từ 10 đến 20 năm. 

Sofa giường

Có nhiều những ưu điểm nổi bật không hè kém phần đẳng cấp so với thị trường 

1.Với khung ghế làm hoàn toàn bằng gỗ có bộ phận từ lưng giường đến dát ghế và chân ghế… Chúng đều được làm hoàn toàn chữ 100% gỗ. Và cũng hoàn toàn được qua xử lý để bảo quản trắc chắn rằng gỗ sẽ không bị công vênh và mối mọt trong quá trình khách hàng sử dụng. 

2.Còn về khung ghế kết hợp giữa gỗ và vật liệu khác cũng có phần lưng tay vịn và chân ghế lm từ gỗ. Còn phần sắt được sử dụng để làm những bộ phận còn lại của khung cụ thể hơn có thể nói là phần dát giường. Chất liệu này thường được sơn tích điện để đả bảo chống rỉ và tăng độ thẩm mỹ cao. 

Sofa giường gấp

Sofa có tính thẩm mỹ vô cùng cao và đa công năng sử dụng 

Về Phần Vỏ Bọc Của Sofa Giường Gấp 

Chất liệu chính của vỏ bọc cũng rất đa dạng và phong phú chúng ta có thể kể đến như vải nỉ và da bóng. Mỗi một chất liệu sẽ có những ưu điểm và những nhược điểm khác nhau. Tại Sofa Dũng Phát có rất nhiều chất liệu cho khách hàng lựa chọn. 

1.Đối với Sofa được bọc bằng chất liệu vải. Trên thị trường hiện nay đã thống kế lại rằng chất liệu vải này đã chiếm tới 50%. Điểm nổi bật của chất liệu này là giá thành rẻ màu sắc thì đa dạng và có thể dễ dàng thay đổi mới. Ngoài ra có một nhược điểm nhỏ là chúng rất khó tháo lắp khi khách hàng muốn vệ sinh. 

Sofa phòng khách

Chất liệu thì luôn đảm bảo chất lượng cho người dùng 

2.Đối với Sofa được bọc bằng chất liệu da. Cũng chính là một chất liệu được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Có lớp bọc da bóng mang đến thẩm mỹ sang trọng cho không gian. Và nổi bật hơn là càng sử dụng lâu dài thì chất liệu này càng bóng đẹp. 

Ngoài ra đối với việc của dòng Sofa này khá đơn giản hơn nhiều. So với những dòng Sofa khác và chúng có tuổi thị rất cao. Với dòng nội thất Sofa này cũng có một vài nhược điểm nhỏ là khi sử dụng như bị bí hơi. Và không thấm hút mồ hôi nhất là dùng trong trời mùa hè.

3.Đối với dòng Sofa bọc chất liệu nỉ. So với hai dòng Sofa trên thì cũng khá được phổ biến và ưa chuộng. Chất liệu nay mang lại sự thanh lịch, lịch sự và không hề kém phần sang trọng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *