8+ Mẫu Sofa Phòng Khách Đẹp Cho Mọi Gia Đình

     Sofa đã trở thành nội thất quan trọng và cần thiết của phòng khách thời gian gần đây. Bởi thế mà chọn mua ghế sofa đẹp không còn là vấn đề khó khăn nữa. Mà  chọn sofa thế nào hợp với phòng khách, tạo được không gian hài hòa mới là vấn đề cần được quan tâm. Nội Thất Dũng Phát sẽ giới thiệu ngay 8+ mẫu sofa phòng khách đẹp cho mọi gia đình. Để việc chọn mua sofa đẹp, chất lượng và hòa hợp với phòng khách trở thành điều vô cùng dễ dàng.

mẫu sofa phòng khách đẹp

8+ mẫu sofa phòng khách đẹp cho mọi gia đình

Thị trường sofa hiện nay rất lớn, với đa dạng chất liệu, màu sắc, kiểu dáng và kích thước. Do đó, gia đình có thể thoải mái chọn được mẫu sofa phòng khách đẹp. Tuy nhiên, bên cạnh yếu tố đẹp, mẫu ghế đó còn phải đảm bảo nhiều yếu tố liên quan. Chẳng hạn như kích thước đó có phù hợp với diện tích căn phòng không. Màu sắc đó có hài hòa với không gian không?

Cũng phải nói thêm là kiểu dáng đó có phù hợp với phong cách thiết kế của ngôi nhà không? Bởi một ngôi nhà thiết kế hiện đại không thể nào trưng bày một bộ sofa cổ điển. Và ngược lại, một mẫu sofa hiện đại không thể nào hợp với một không gian hoàng gia, quý tộc điển hình.

mẫu sofa phòng khách đẹp cho gia đình

Thế nên, Nội Thất Dũng Phát sẽ giới thiệu ngay 8+ mẫu sofa phòng khách đẹp cho gia đình. Đây đều là những mẫu sofa đẹp, đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Hãy tham khảo ngay để có thể chọn được một mẫu ghế thật phù hợp cho phòng khách nhà mình nhé!

8+ mẫu sofa phòng khách đẹp

Đầu tiên, phải nói đến bộ sofa góc chữ L. Thiết kế của ghế dạng vuông góc ôm sát tường rất thích hợp kê ở góc nhà. Giúp không gian trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn, đồng thời cũng gọn gàng và tinh tế, ngăn nắp hơn.

mẫu sofa phòng khách đẹp thiết kế góc chữ L

Nếu phòng khách có diện tích lớn, không gian thoáng rộng để thoải mái trưng bày nội thất. Hãy thử ngía qua mẫu sofa góc chữ U này nhé! Chúng có ưu thế tạo cảm giác cho phòng khách thêm rộng và tạo điểm nhấn sang trọng cho cả căn phòng.

mẫu sofa phòng khách đẹp dạng chữ u

Một trong những mẫu sofa phòng khách đẹp hiện nay phải kể đến thiết kế sofa có chân. Chúng sẽ tạo được khoảng trống nơi sàn nhà, tạo cảm giác không gian như thoáng rộng ra. Nên rất thích hợp cho những phòng khách nhỏ, trang trí nội thất hiện đại và trẻ trung.

mẫu sofa phòng khách đẹp hiện nay phải kể đến thiết kế sofa có chân

Một bộ sofa da không chỉ có chất lượng cao mà còn mang đến nét đẹp đẳng cấp cho phòng khách. Da tự nhiên có độ bền cao hơn da công nghiệp, trải nghiệm sản phẩm cũng thoải mái hơn. Tuy nhiên, giá thành sofa da công nghiệp phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình hơn.

mẫu sofa phòng khách đẹp hiện nay

Mẫu sofa rời tạo cảm giác thoải mái, tự do từ 2 -3 sofa kết hợp. Từ đó, giúp không gian phòng khách trông thoáng và năng động hơn rất nhiều.

mẫu sofa phòng khách đẹp tinh tế

Mẫu sofa phòng khách đẹp tinh tế và sang trọng nhờ sắc màu trung tính, giản đơn.

những mẫu sofa phòng khách đẹp

 

Thiết kế góc mang sắc trắng tinh khôi không chỉ tăng vẻ thẩm mỹ mà còn tạo cảm giác tươi mới cho căn phòng.

mẫu sofa phòng khách đẹp mang sắc trắng tinh khôi

Sofa phòng khách thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển cực kỳ phù hợp với những phòng khách nhỏ hiện đại.

mẫu sofa phòng khách đẹp thiết kế nhỏ gọn

Còn muốn tham khảo thêm mẫu sofa phòng khách đẹp nào nữa, hãy liên hệ ngay Nội Thất Dũng Phát nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *