Có Nên Mua Ghế Sofa Phòng Khách Dưới 10 Triệu Hay Không?

     Thị trường ghế sofa hiện nay có rất nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau, cao có thấp có. Thế nên tìm mua ghế sofa phòng khách dưới 10 triệu cũng không hề khó khăn. Tuy nhiên, vấn đề bạn cần quan tâm ở đây là có nên mua những sản phẩm có mức giá này không? Hãy cùng lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia nội thất qua bài viết dưới đây nhé!

ghế sofa phòng khách dưới 10 triệu

Ghế sofa phòng khách dưới 10 triệu liệu có tốt không?

Ghế sofa là nội thất vô cùng quan trọng, giúp cho không gian phòng khách thêm đẹp và sang trọng. Đây vừa là nơi trang trọng để tiếp đón khách, vừa là nơi để gia đình cùng quây quần bên nhau. Vậy nên. chất lượng của một bộ ghế sẽ quyết định phần lớn sự thoải mái của người dùng. Lẽ đó mà nhiều người không chỉ muốn đầu tư thời gian tìm kiếm. Mà còn muốn dành tiền bạc để mua được một bộ sofa phòng khách tốt với chất lượng cao.

ghế sofa phòng khách dưới 10 triệu liệu có tốt không

Vậy ghế sofa phòng khách dưới 10 triệu có tốt không?

Thị trường hiện nay đang cung cấp đa dạng mẫu ghế sofa. Tìm được một bộ ghế sofa phòng khách dưới 10 triệu không khó. Nhưng vấn đề là sofa chất lượng tốt sẽ không thể có mức giá này. Do tính tổng chi phí nguyên vật liệu sản xuất, tiền nhân công và khấu hao máy móc đã vượt mức giá 10 triệu. Thế nên, ghế sofa dưới 10 phần lớn là mẫu ghế không chất lượng. Nếu có chất lượng, thì đó là những mẫu ghế nhỏ, dạng sofa đơn hoặc sofa văng.

bộ ghế sofa phòng khách dưới 10 triệu

Nhìn nhận thực tế, nội thất có giá cao thường là nội thất chất lượng, sử dụng lâu dài vẫn đảm bảo an toàn. Nếu bạn chỉ quan tâm đến giá cả mà không cần biết đến độ bền chắc của ghế. Chọn mẫu ghế giá dưới 10 triệu có khung gỗ dễ bị hư hỏng, đệm mút và lò xo kém chất lượng, vài hoặc da bọc đệm loại mỏng nhẹ dễ bị sờn, rách. Thì không chỉ khiến cho phòng khách trông kém thẩm mỹ, kém sang mà còn quá nguy hiểm cho sự an toàn của gia đình.

Có nên mua sofa phòng khách dưới 10 triệu không?

Từ những phân tích trên, ắt hẳn bạn cũng đã tìm được câu trả lời cho thắc mắc có nên mua ghế sofa phòng khách dưới 10 triệu hay không?

có nên mua ghế sofa phòng khách dưới 10 triệu

Thử nghĩ xem, 10 triệu đồng không phải là con số nhỏ, bỏ ra số tiền lớn như thế mà chỉ có thể sở hữu được sản phẩm kém chất lượng thì rất đáng tiếc. Ghế sofa nhanh xuống cấp, bạn lại phải tốn thêm tiền để mua ghế mới.

Sử dụng ghế sofa không đảm bảo chất lượng sẽ nhanh xuống cấp, gia đình lại phải đầu tư để mua ghế sofa mới. Trong quá trình sử dụng, tình trạng hư hỏng, gãy khung còn có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn và gia đình. Do đó, đây không phải là lựa chọn đúng đắn và tiết kiệm chi phí. Bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định.

mua ghế sofa phòng khách dưới 10 triệu

Cũng khuyên rằng, nếu gặp phải khó khăn trong vấn đề tài chính, bạn có thể tìm đến nhiều đơn vị cửa hàng nội thất có hỗ trợ trả góp 0% lãi suất. Hoặc đầu tư vay 1 khoản tiền để thiết kế và thi công nội thất chất lượng, sẽ hiệu quả hơn việc tìm mua từng món đồ kém chất lượng, khiến cho ngôi nhà bạn trở thành một mớ hỗn độn.

Mong rằng qua bài viết này, thắc mắc có nên mua ghế sofa phòng khách dưới 10 triệu của bạn đã được giải đáp rõ ràng. Qua đây, bạn đã có thể đưa ra chọn lựa đúng đắn nhất, tìm được nội thất thích hợp nhất cho phòng khách nhà mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *