Ghế Sofa Nhập Khẩu Mang Nhiều Phong Cách

Ghế Sofa nhập khẩu là dòng Sofa cao cấp với nhiều phong cách. Luôn mang lại nhiều cảm hứng đối với nhiều khách hàng bởi chúng rất đẹp và giúp tăng giá trị thẩm mỹ cao. Được rất nhiều gia chủ tin dùng và sử dụng lâu dài với độ bền cũng như chất liệu sản phẩm tốt. Còn hiểu đơn giản là đây là dòng sản phẩm được nhập từ bên nước ngoài vào Việt Nam.

Chúng có giá thành cao hơn những dòng sản phẩm trong nước. Nhưng bù lại chúng lại đạt được nhiều cảm hứng với nhiều khách hàng khó tính cho đến hiện tại. Vậy thì dòng sản phẩm này có điều gì đặc biệt. Hãy cùng Sofa Dũng Phát đi đến tìm hiểu những kết luận này nhé. 

Sofa phòng khách

Ghế Sofa nhập khẩu mang lại nhiều cảm hứng đối với nhiều khách hàng 

Cách Nhận Biết Ghế Sofa Nhập Khẩu Với Sofa Đóng Thùng Nhé

Cả hai dòng Sofa này đều có những vẻ đặc biệt riêng với những phong cách riêng cho mỗi không gian riêng. Tuỳ vào điều kiện kinh tế cũng như sở thích cua mỗi người để khách hàng có thể lựa chọn dòng sản phẩm ưng ý nhất. 

1.Về đặc điểm của Sofa nhập khẩu là một thương hiệu đặc quyền của dòng Sofa cao cấp. Chúng được sản xuất với những chất liệu da thật 100% chúng sẽ đều có mã vạch một cách rõ ràng. Và có thông tin sản xuất cũng như chất liệu của Sofa.

Thiết kế thì đa dạng và rất đặc biệt chúng ta thường gặp một số đất nước sản xuất Sofa như Malaysia, Italia, Đài Loan, Mỹ,…. Mỗi một đất nước đều sẽ có những đặc điểm riêng để phân biệt một cách dễ dàng. Về chất liệu thì rất phong phú và nhiều mẫu mã.Chất liệu làm ra một sản phẩm Sofa nhập khẩu cao cấp có da thật (da trâu, bò, cừu), giả da (simili, PVC, Microfiber) vải, nỉ, nhung mềm… Chúng khiến người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn. 

Ghế Sofa Nhập khẩu

Là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng một cách rất lâu dài 

Để nói về đường may thì cực kỳ chắc chắn và có nhiều màu sắc gây nhiều ấn tượng. Ngoài ra giá thành sẽ cao hơn trong nước vì nguyên liệu sản xuất ở nước ngoài rát đắt đỏ và phải chịu thuế một cách hợp pháp. Còn các chi phí khác cũng cao hơn gấp 1-2 so với những chi phí trong nước. Tuy nhiên ngoài yếu tố đó ra chúng còn phụ thược vào kiểu dáng cũng như chất liệu và đặc biệt là thương hiệu sản xuất. 

2.Về đặc điểm Sofa đóng có nghĩa là Sofa sản xuất trong nước. Chúng thường được thiết kế mẫu mã theo từng sở thích của từng gia chủ. Nên chỉ có một dòng sản phẩm Sofa duy nhất. Điều này cũng chính là một cách nhận biết dòng Sofa đóng này. Chúng thường có giá thành thấp hơn Sofa với Sofa nhập khẩu cao cấp.

Nhưng mẫu Sofa này có kiểu dáng vô cùng độc đáo cùng với những chất liệu cao cấp. Điều này khiến giá thành cũng như giá trị của Sofa đóng có thể bằng hay là cao hơn cả Sofa nhập khẩu cao cấp cho đến bây giờ. 

Sofa nhập khẩu

Sofa nhập khẩu chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng bởi những đặc tính nổi bật 

Lời Kết 

Trên đây là một số đặc điểm nổi bật của sản phẩm này. Cũng như cách để phân việt dòng Sofa đóng và Sofa nhập khẩu cao cấp. Khiến khách hàng hiểu biết cũng như tự tin hơn khi lựa chọn và tin dùng sản phẩm này.

Nếu bạn còn thắc mắc hay muôn sở hữu dạng Sofa này hãy liên hệ ngay tới Sofa Dũng Phát. Một trong những cơ sở uy tín về thương hiệu cũng như chất liệu kiểu dáng sản phẩm. Đảm bảo đưa ra thị trường những dòng Sofa mà khách hàng vô cùng hài lòng. Xin Cảm ơn. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *