Ghế Sofa Đơn Chân Sắt

    Những sản phẩm sofa khung sắt hay chân sắt đảm bảo độ chắc chắn cho không gian được khách hàng quan tâm thời gian vừa qua.

Ghế sofa đơn chân sắt cũng là một trong những sản phẩm mà bạn quan tâm vì nó tăng được độ cứng cáp của sản phẩm này khi sử dụng sản phẩm. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về sản phẩm sofa đơn chân sắt này nhé quý khách hàng.

Ghế sofa đơn chân sắt có cấu tạo như thế nào?

Sản phẩm này là gì có cấu tạo như thế nào thì chúng ta cùng tìm hiểu sản phẩm này. Nó là sản phẩm sofa chỉ có một chiếc ghế nên được gọi là sofa đơn. Khi những sản phẩm này sẽ có cấu tạo là bộ phận không thể thiếu đó chính là phần chân, thông thường thì sẽ sử dụng chân gỗ hoặc chân Inox.

Tuy nhiên khi không sử dụng chân gỗ cho sản phẩm này mà thay vào đó là chân sắt. Chính vì điều đó nên sản phẩm này có tên gọi là ghế sofa đơn chân sắt. Đơn giản các bộ phận khác cũng vậy chỉ khác cái phần chân được làm bằng sắt thôi nhé.

sofa-don-chan-sat-2

Chân sắt sofa đơn có ưu điểm gì hơn chân bình thường?

Khi sản phẩm được làm chân bằng sắt thì sản phẩm này sẽ tăng được độ chắc chắn cho sản phẩm. Khi quý khách hàng sử dụng sản phẩm này trang trí cho nội thất thì ngoài tăng độ chắc chắn thì nó còn ưu điểm nữa là giúp sản phẩm này bền chắc hơn khi sử dụng.

Tăng độ chắc chắn của sản phẩm chính là ưu điểm của sản phẩm này. Ngoài ra quý khách hàng còn có thể dùng sơn tĩnh điện hoặc sơn mạ vàng lên bộ phận chân để tăng độ đẹp và sang trọng của sản phẩm này.

Khuyết điểm của sản phẩm sofa đơn chân sắt

Khuyết điểm sản phẩm này là gì? Sản phẩm nào cũng thế thôi có ưu điểm và khuyết điểm, ưu điểm thì chúng ta tìm ở trên rồi còn khuyết điểm thì sản phẩm này có khuyết điểm gì? Tìm hiểu dưới đây luôn nhé quý khách hàng.

sofa-don-chan-sat-3

  • Nhìn không thẩm mỹ bằng sản phẩm thông thường: Chân sắt tăng độ chắc chắn nhìn cũng tương đối là thẩm mỹ tuy nhiên thì không thể đẹp được bằng sản phẩm sofa chân gỗ hoặc inox được.
  • Khó có thể lắp ráp: khi sản xuất sản phẩm này để sản xuất chân sắt thì khó có thể sản xuất hơn chân thường. Chính vì điều này sản phẩm này cần phải có thợ tay nghề cao mới có thể sản xuất được sản phẩm chất lượng.
  • Giá thành sản phẩm: khi sử dụng chân sắt thì giá sản phẩm có thể mắc hơn những sản phẩm chân gỗ hoặc chân inox. Ngoài ra quý khách hàng còn sử dụng sơn tĩnh điện hoặc sơn mạ lên phần chân sắt để đảm bảo độ đẹp của sản phẩm. Chính vì điều này sẽ đội giá sản phẩm lên, tuy không đáng kể nhưng nếu bạn mua sản phẩm với số lượng lớn cho quán cafe hoặc karaoke thì cũng cần phải xem xét kỹ.

sofa-don-chan-sat-1

Nên chọn những sản phẩm sofa đơn chân sắt này ở đâu?

Hiện nay những sản phẩm này được nhiều khách hàng quan tâm nhất là tại TPHCM khi không có nhiều không gian cho sản phẩm này. Tuy nhiên để chọn được sản phẩm phù hợp với không gian với giá thành phù hợp thì cần quan tâm đến nơi cung cấp uy tín nhất.

Đến với nội thất Dũng Phát chúng tôi với những sản phẩm phù hợp với không gian cho quý khách hàng lựa chọn. Những sản phẩm đa dạng mẫu mã được đội ngũ thợ lành nghề sản xuất. Quy trình sản xuất những sản phẩm với máy móc và thiết bị cực kỳ hiện đại nên quý khách hàng hãy yên tâm về sản phẩm này.

Ghế sofa đơn chân sắt tại Dũng Phát, sản phẩm uy  tín, chất lượng giá rẻ, uy tín hàng đầu hãy chọn những sản phẩm của công ty chúng tôi nhé. Nội thất Dũng Phát chuyên cung cấp ghế sofa hàng đầu TPHCM ngoài cung cấp sofa đơn chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm sofa cao cấp nữa nhé quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *