Sofa văn phòng trong thời gian vừa qua được rất nhiều khách hàng lựa chọn, quý khách hàng có thể chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với không gian. Mời bạn xem những sản phẩm ghế sofa sau nhé quý khách hàng

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


   Sofa văn phòng là sản phẩm không thể thiếu cho mỗi công ty xí nghiệp và doanh nghiệp. Những sản phẩm này là nơi tiếp khách cho văn phòng của quý khách hàng thu hút được nhiều người quan tâm. Thu hút được nhiều người quan tâm đến không gian và ấn tạo ấn tượng cho mọi người và cho chính khách hàng. Cùng chúng tôi tìm hiểu sản phẩm này và cùng chúng tôi tìm hiểu sản phẩm, cùng chúng khám phá sản phẩm này trong bài viết ngắn sau nhé.

Sofa văn phòng sản phẩm này là gì?

Khi mua một sản phẩm nào đó thì quý khách hàng luôn quan tâm đến sản phẩm này là gì? Những ưu điểm của sản phẩm này là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu những sản phẩm này dùng trang trí cho nội thất văn phòng công ty chính vì điều này mà sản phẩm rất được ưa chuộng trong thời gian vừa qua. Bạn đầu những bộ ghế sofa chỉ để trang trí cho nhà cửa, hiện nay sản phẩm này còn được ưa chuộng và sử dụng cho văn phòng nửa nhé. Ngoài làm đẹp cho nội thất văn phòng thì sản phẩm này còn thể hiện một đẳng cấp mới cho công ty, một đẳng cấp cho văn phòng nhất là những công ty mới mở thì nên sử dụng sản phẩm này để trang trí cho văn phòng nhà mình nhé.

Ghế sofa văn phòng hiện nay có đa dạng hay không?

Những mẫu ghế sofa được thiết kế với kiểu dáng mẫu mã, chất liệu sản phẩm cũng cực kỳ phong phú và cực kỳ đa dạng đáp ứng được yêu cầu về không gian thẩm mỹ của văn phòng và người dùng trang trí cho nhà cửa của họ. Hiện nay những sản phẩm này sử dụng cho văn phòng ngày càng tiên tiến và hiện đại, không còn quá cầu kỳ với những sản phẩm lòe lẹt mà sản phẩm này cũng rất đơn giản cho không gian. Giúp tô điểm cho không gian không chỉ nhà ở mà còn đối với văn phòng nữa nhé quý khách hàng. Mẫu mã ngày nay sản phẩm này cực kỳ đa dạng cho quý khách hàng một sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhé.

Các mẫu văn phòng hiện nay có những loại nào?

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm, chúng ta cùng tìm hiểu sản phẩm này về cách phân loại sản phẩm này luôn nhé. Phân loại sản phẩm thông thường sẽ chia theo chất liệu và giá tiền sản phẩm, chia sản phẩm theo kiểu nào cũng được hết nhé quý khách hàng.

Mẫu ghế sofa văn phòng theo chất liệu

Mẫu sofa văn phòng theo chất liệu được sản xuất từ những chất liệu bọc ngoài như: bằng da, sofa bằng vải, sofa nỉ, simili hoặc nhiều loại chất liệu khác nữa nhà quý khách hàng.

Những sản phẩm bằng da thì giá thành sản phẩm sẽ mắc hơn còn với những chất liệu khác thì giá thành sản phẩm sẽ rẻ hơn nhiều so với chất liệu da.

Da gồm rất nhiều như da thật, giả da thông thường để tiết kiệm giá thành mọi người vẫn hay sử dụng những vật liệu giả da. Còn nếu như bạn muốn màu sắc đa dạng, kiểu dáng bắt mắt hãy chọn những sản phẩm bằng vải hoặc simili,…

Ghế sofa văn phòng phân theo giá thành

Phân theo giá thành sản phẩm, sẽ có các mức giá thành khác nhau cho bạn lựa chọn. Thông thường thì sẽ có mức giá như sau:

  • Giá dưới 5 triệu: đây là dòng sản phẩm giá rẻ được nhiều khách hàng đánh giá cao, giá thành rẻ nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Không chỉ đối với văn phòng mà sản phẩm này còn có thể đặt ở nhà ở, sofa văn phòng giá rẻ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian.
  • Từ 5 triệu đến 10 triệu: Những sản phẩm này có thể được sử dụng nhiều và được nhiều khách hàng lựa chọn vì kích thước sản phẩm lớn, bạn có thể tùy chọn kích thước, tùy chọn sản phẩm theo yêu cầu với kích thước và màu sắc phù hợp với không gian nhà mình hoặc văn phòng công ty.
  • Từ trên 10 triệu đồng: Những sản phẩm trên 10 triệu đồng cũng có thể được xem là sản phẩm cao cấp. Những sản phẩm này thường được sử dụng khi công ty có một không gian rộng cần phải có sản phẩm đồ sộ để chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với không gian. Trong tầm giá này quý khách hàng sẽ chọn được sản phẩm sofa văn phòng cao cấp luôn nhé..

Sofa văn phòng có kích thước bao nhiêu?

Hiện nay những sản phẩm này có kích thước là bao nhiêu? Hiện nay có rất nhiều mẫu ghế sofa cung cấp cho văn phòng. Những sản phẩm có kích thước được nghiên cứu phù hợp với kiến trúc và nội thất văn phòng bao gồm những sản phẩm như sau tương ứng với kích thước khác nhau nhé:

Sofa văn phòng dạng băng:

Với những công ty có diện tích căn phòng hoặc là quy mô nhỏ, nơi có phòng làm việc riêng nhỏ thì nên bố trí sofa băng (sofa văn phòng dạng băng nhé quý khách hàng) tạo sự hài hòa cho không gian.

Kích thước cụ thể là:

– Băng dạng ghế đơn: Kích thước 1100cm x 850cm hoặc 1100cm x 900cm và chiều cao từ 38cm – 42cm. Kích thước khoảng vậy thôi nha quý khách hàng còn có thể chênh lệch kích thước một chút xiếu

– Dạng băng đôi: kích thước vào khoảng 1600cm x 850cm hoặc 1800cm x 900cm và chiều cao đao động từ 38cm – 42cm. Nó to hơn những sản phẩm dạng băng đơn một chút.

– Sofa dạng băng ba: Kích thước khoảng 2200cm x 850cm hoặc 2400cm x 900cm và chiều cao đao động từ 38cm – 42cm. nó sử dụng thoải mái cho cả 3 người ngồi luôn nhé quý khách hàng.

Sofa văn phòng dạng góc:

Sofa văn phòng dạng góc hay có thể gọi là ghế sofa góc văn phòng, nó tạo cho không gian văn phòng thêm hiện đại sang trọng cho không gian.

Kích thước sofa góc chữ L thường sử dụng cho văn phòng bao gồm:

Sofa góc chữ L: Kích thước khoảng 2600cm x 1600cm, 2800cm x 1800cm hoặc 3000cm x 1800cm, 3200cm x 1950cm và chiều cao từ 38cm – 42cm.

Sofa góc chữ U: Kích thước tiêu chuẩn của sofa góc chữ U là 3000cm x 2200cm x 1700cm, sâu 1000cm.

Những sản phẩm khác có thể sử dụng cho nội thất sofa văn phòng:

Hiện nay nội thất văn phòng không chỉ sử dụng những sản phẩm sofa ở trên mà còn sử dụng nhiều những sản phẩm sofa khác như: sofa cổ điển, sofa cao cấp hoặc là sofa da. Những dòng sản phẩm cao cấp ngày càng được sử dụng nhiều hơn cho nội thất văn phòng của quý khách hàng. Những sản phẩm sofa thông minh như sofa giường sẽ không được sử dụng nhiều cho nội thất văn phòng đâu nhé.

Cấu tạo của một chiếc ghế văn phòng

Khung ghế sofa: đây là một bộ phận quan trọng trong tất cả những chiếc ghế sofa chứ không chỉ những chiếc ghế văn phòng này đâu nhé. Những sản phẩm sofa luôn có cấu tạo giống nhau, sản phẩm có chắc chắn hay không phụ thuộc vào phần khung ghế nhé.

Nệm bọc ngoài: Những sản phẩm như nệm bọc ngoài sẽ được sản xuất từ những loại nệm chuyện dụng. Thông thường được sử dụng như nệm nút D40 hoặc một loại nệm khác để phù hợp hơn với không gian nội thất. Tùy theo từng dòng sản phẩm có thể có thêm cả lò xo ở dưới nệm nữa nhà quý khách hàng.

Chất liệu bọc ngoài: đây là vật liệu sản xuất quan trọng ảnh hưởng đến thẩm mỹ quý khách hàng khi nhìn qua để trang trí cho không gian.

Kết: cấu tạo của một chiếc ghế bao gồm phần khung, nệm và phần bọc ngoài. Thông thường là vậy và sản phẩm sofa văn phòng này cũng thế nhé quý khách hàng.

Vật liệu sản xuất sofa văn phòng:

Vật liệu sản xuất sofa văn phòng cũng từ khung ghế, nệm và phần bọc ghế sofa nhé, bao gồm những nguyên vật liệu như sau:

Khung ghế: nguyên vật liệu sản xuất khung ghế này được sản xuất từ một loại gỗ tự nhiên bền và chắc chắn. Quý khách hàng có thể chọn lựa sản phẩm cho mình ngoài gỗ có thể sử dụng chất liệu như sắt hoặc là inox loại nào cũng được nhé.

Nệm nút: thông thường được sử dụng những loại nệm chuyên dụng như nệm nút D40 hoặc một loại nệm chuyên dụng khác cho mọi người. Ngoài ra quý khách hàng có thể sử dụng những loại nệm mà mình yêu thích như: Kymdan, Vạn Thành,….

Bọc ngoài: Như chúng tôi đã thông tin với bạn ở trên thì những sản phẩm này được làm từ vải, nỉ, simili hoặc nhiều chất liệu khác nữa tùy chọn nhé. Thông thường những sản phẩm sofa văn phòng giá rẻ sử dụng vải hoặc simili. Những sản phẩm cao cấp sử dụng thường bằng vải cao cấp hoặc da nhé.

Mua sofa văn phòng ở đâu giá tốt?

Hiện nay những sản phẩm ghế sofa được nhiều khách hàng chọn lựa và cũng nhiều công ty cung cấp những sản phẩm này. Tuy nhiên thì để chọn cho mình những sản phẩm ghế sofa phù hợp tại công ty uy tín thì không đơn giản đâu nhé quý khách hàng. Nhiều sản phẩm với nhiều kích thước chất liệu đa dạng mẫu mã giá thành phải chăng nhất sẽ được công ty nội thất Dũng Phát chúng tôi cung cấp đến với quý khách hàng. Những sản phẩm giá tốt bởi chúng tôi là đơn vị sản xuất ghế sofa nên quý khách hàng hãy yên tâm về giá, rẻ hơn thị trường đến hơn 30% chính vì điều này sản phẩm đến với quý khách hàng với một mức giá tốt nhất thị trường.

Những sản phẩm ghế sopha văn phòng mẫu mã đa dạng

Mẫu mã sản phẩm đa dạng được nhiều khách hàng chọn lựa cho không gian, bạn sẽ chọn được những sản phẩm phù hợp nếu như bạn chọn công ty chúng tôi cho sản phẩm sofa này. Ngoài ra thì quý khách hàng có thể đặt sản phẩm theo yêu cầu, theo sở thích của không gian nhà mình. Những sản phẩm mẫu mã đa dạng và phong phú ngoài ra thì sản xuất chất liệu kích thước kiểu dáng theo yêu cầu quý khách hàng. Tự tin đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với không gian nội thất nhà bạn. Những sản phẩm phù hợp nhất, ghế sofa văn phòng với mẫu mã đa dạng nhất hãy chọn công ty nội thất ghế sofa Dũng Phát nhé quý khách hàng.

Chính sách với những sản phẩm sofa xuất xưởng:

  • Bảo hành: thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 36 tháng hoặc thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 5 năm cho những sản phẩm cao cấp.
  • Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển tất cả các quận huyện nội thành TPHCM, bạn có thể chọn những sản phẩm sao cho phù hợp nhất cho không gian nhé quý khách hàng.
  • Khuyến mãi: Khuyến mãi khủng combo quà tặng trị giá từ 3 đến 5 triệu đồng tùy theo từng sản phẩm bạn chọn nhé. Những sản phẩm khuyến mãi lưu ý không quy đổi thành tiền và không trừ tiền vào đơn hàng đang có của quý khách hàng nhé.

Liên hệ đến số Hotline hoặc số Zalo chúng tôi để chọn được những sản phẩm ưng ý nhất, được công ty chúng tôi cung cấp đến với quý khách hàng nhé. Những sản phẩm phù hợp nhất sẽ được cung cấp đến với bạn.

Ngoài sofa văn phòng chúng tôi còn cung cấp rất nhiều những sản phẩm sofa khác như: sofa thư giãn , sofa giá rẻ hoặc các sofa cho khách sạn như: sofa tình yêu ngoài ra còn nhiều sản phẩm khác nữa nhé. Liên hệ đến Hotline: 0967.367.686 để chúng tôi tư vấn cho quý khách hàng về sản phẩm sofa này nhé.