Da Ghế Sofa Bền Đẹp Sang Trọng

Da ghế Sofa bền đẹp và vô cùng mang lại sự sang trọng và lịch sự. Đây được coi là một dạng chất liệu cao cấp với nhiều ưu điểm nổi bật. Để nói so sánh với những dòng chất liệu khác thì da là dòng được nhiều khách hàng tin dùng. Cũng như chúng được nhiều thương hiệu cơ sở quy mô lớn tin dùng lâu năm đưa ra thị trường những dòng Sofa đẹp và sang trọng.

Hơn nữa dòng chất liệu này có độ bền bóng đẹp sau thời gian sử dụng lâu dài. La một sự nổi bật hẳn trên thị trường nội thất Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm chất liệu này một cách dễ dàng hiện nay. Sofa Dũng Phát chúng tôi cũng chính là một trong những cơ sở có quy mô lớn tại Tp HCM về nhiều dòng chất liệu Sofa khác nhau. Giờ thì ngay lúc này hãy cùng chúng tôi tim hiểu về chất liệu này nha.

Da Ghế Sofa Bền Đẹp

Ghế Sofa da rất đa dạng và mang lại sự bóng đẹp và bền lâu 

Các Loại Da Ghế Sofa được Chia Làm Mấy Loại Phổ Biên Hiện Nay ?

Hiện nay trên thị trường có hai dòng Sofa da chủ yếu là da thật và da công nghiệp. Mỗi dòng chất liệu sẽ được chia ra nhiều loại sản phẩm khác nhau. 

1.Về chất liêu da thật là dòng cao cấp đi đầu thị trường bấy giờ. Hay đơn giản da thật còn được gọi là da thú làm tự nhiên. Chúng có nguồn gốc bởi những loại da độc vật như bò, dê, cá xấu, trâu,… Mỗi loại da sẽ được trải qua những quá trình quy mô một cách tỉ mỉ khác nhau. Và đương nhiên chất liệu của chúng cũng được phân loại có giá thành khác nhau. 

2.Về chất liệu da công nghiệp là sản phẩm cũng được rất nhiều khách hàng sử dụng. Chúng được tạo thành từ những phương pháp công nghiệp có quy mô lớn và từng loại sẽ được tổng hợp một cách khác nhau. 

Sofa phòng khách

Chúng mặt ở rất nhiều đất được khác nhau chúng là da ghế Sofa bền đẹp

Chất Liệu Được Dùng Phổ Biển Của Da Thật Và Da Công Nghiệp Tại Sofa Dũng Phát TP HCM

1.Về da thật thì được lựa chọn từ da bò là phổ biển nhất hiện nay. Chất lượng của chúng khá đông đảo dễ nuôi mà còn vô cùng dễ khai thác nữa. Chúng có thể sử dụng trong những mẫu Sofa lớn và nhỏ tuỳ theo yêu cầu của nhiều khách hàng. 

Nguồn góc của chất liệu này thuộc đất nước Italia. Đây là một đất nước có khí hậu thiên nhiên tốt so với các quốc gia trên thế giới. Ngoài ra điều kiện phát triển cũng thật tốt khiến cho dòng chất liệu da thật ngày càng được thúc đấy mạnh mẽ.

Da bò Ý này có đọ này cao hơn các đất nước trên thế giới từ 20% đến 30%. Xứng đáng là một tấm da bò có độ hoàn hảo cao cũng như về mặt chất lượng. Tạo nên sử dẻo dai và đặc tính dễ sử dụng. Ngoài ra kỹ thuật của đất nước này rất lâu đời và có nguồn nước thoáng mát. Giúp cho các loại da mềm hơn so với những loại da khác. 

Da Ghế Sofa

Da Sofa bền đẹp có nhiều sự ưa chuộng nổi bật nhất hiện nay 

2.Về da công nghiệp thường sẽ được chia phổ biến 3 loại da Pu, da Silimi, da Microfiber. Mỗi một chất da được tạo nên từ nhiều phương phát và chúng cũng sẽ có nhiều giá thành khác nhau. 

-Da Pu sử dụng nguyên liệu chính là nhựa để tạo thành. Đặc điểm nổi bật duy nhất là thay vì chúng ta sử dụng vải vụn thì sẽ được say và ép để tạo thành. Chính vì vậy bề mặt của chúng giống với da thật hơn và cũng có độ bền rất cao. 

-Da Silimi được tạo nên bởi những tấm vải lót hoặc chúng được phủ nên vải nhựa PVC. Ưu điểm là chúng thật sự giống da thật nhưng lại có độ bèn sẽ kém hơn. 

-Da Microfiber khác với hai chất liệu trên là chúng được bọc trên những dòng ghế Sofa cao cấp. Được mô phỏng cũng như sử dụng công nghệ duyên kim 3D. Thường cấu trúc của da này giống da thật hầu như từ 80% đến 90%. 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *