Cấu Tạo Sofa Giường Kéo Hiện Nay

Cấu tạo Sofa giường kéo là dòng Sofa thông minh với nhiều gia trị sử dụng khác nhau nhiều công năng sử dụng. Mẫu Sofa này được biết đến nhờ tính đa công năng sử dụng cửa Sofa này tại cửa hàng Sofa Dũng Phát. Chúng có mặt ở hầu hết cả thị trường quy mô lớn của nội thất. Nổi tiếng nhờ tính năng hai trong một của Sofa giường. Từ 1 chiếc Sofa có tận hai cách sử dụng đó là vừa có thể là chiếc ghế thư giãn hay cũng có thể là chiếc giường ngả lưng cực kỳ êm ái ngay nay.

Sofa giường kéo này nghe có vẻ đơn giản những ít ai có thể hiểu rõ về cấu tạo của chúng. Là một mẫu Sofa luôn đạt được đủ tiêu chuẩn lớn chiếm nhiều ưu thế trên thị trường nội thất.

Cấu tạo Sofa

Cấu tạo Sofa giường kéo luôn khiến mọi khách hàng an tâm và hài lòng về sản phẩm 

Cấu Tạo Của Sofa Giường Kéo Hiện Nay Như Thế Nào?

Về khung ghế của Sofa giường kéo là phần có cấu trúc phức tạp nhất. Chúng cấu tạo nên loại Sofa giường này. Và lẽ thông thường phần khung này sẽ được làm từ gỗ tự nhiên gỗ nguyên khối. Và cũng hay thường xuyên được kết hợp với sắt tạo độ chắc chắn nhất. Tuỳ vào chất liệu cũng như những cách bảo quản của khách hàng sẽ khiến cho sản phẩm có tuổi thọ Sofa từ 10-20 năm hoặc hơn.

Đối với Sofa có phần khung 100% làm từ gỗ nguyên khối được sử dụng hoàn toàn từ các bộ phận. Như là tựa lưng ghế Sofa phần dát giường hay là phần chân ghế,… Chúng sẽ đều được làm bằng gỗ rất tự nhiên. Và cũng đa qua các công đoạn xử lý để có thể đảm bảo gỗ sẽ không bị mối mọt hay cong vênh biến dạng trong nhiều quá trình khách hàng sử dụng.

Cấu tạo Sofa giường

Cấu tạo Sofa giường kéo có rất nhiều sự nổi bật cùng với đó chính là những nét đặc trưng 

Đối với khung ghế có sự kết hợp với sắt hay vài nguyên liệu khác. Thì về phần lưng tay vịn và chân ghế của Sofa cũng vẫn sẽ được làm từ gỗ tự nhiên. Còn những bộ phận còn lại như là khung ghế hay dát giường sẽ được làm bằng sắt. Đối với chất liệu sẽ hay được sơn một lớp tĩnh điện khiến cho có sự đảm bảo chóng gỉ cũng như giá tính thẩm mỹ vô cùng cao.

Về vải bọc của Sofa giường kéo cũng nhiều loại đa dạng và còn phong phú. Chúng ta có thể kể đến một vài loại chính là chất liệu vải nỉ, da bóng,.. Các loại này sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau vốn có của chúng.

Đối với Sofa giường bọc bằng vải thường thì chúng đang chiếm tới 50% trên thị trường nội thất. Và chúng có ưu điểm là lớp vỏ bọc này sẽ có giá thành rẻ cùng màu sắc. Lẫn mẫu mã đa dạng dễ dàng có thể di chuyển thay mới. Nhưng tuy nhiên chất liệu này lại khiến cho khách hàng tốn khá nhiều công sức thời gian tháo lắp khi muốn vệ sinh Sofa.

Sofa phòng khách

Sofa giường kéo mang tới cho khách hàng những giá trị cùng nhiều công năng sử dụng 

Đối với chất liệu bọc bằng da cũng được nhiều người quan tâm và lựa chọn rất nhiều. Là bởi chúng sở hữu lớp da bóng mượt mang đến vẻ thẩm mỹ sang trọng cho căn phòng. Còn đối với lớp da bóng sẽ càng bóng khi càng được sử dụng đúng cách và lâu dài. Ngoài ra công cuộc vệ sinh dòng nội thất này cũng khá là đơn giản hơn các mẫu Sofa khác và tuổi thọ cao.

Đối Sofa được bọc chất liệu nỉ thì cũng được sử dụng khá phổ thông. Chất liệu này làm cho chiếc Sofa của chúng ta sẽ mang những vẻ thanh lịch. Nhưng chúng không kém phần độ sang trọng và cao cấp quý phái điều này đang có tại cửa hàng Sofa Dũng Phát. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *