Cấu Tạo Ghế Nail Cao Cấp Bạn Đã Biết Chưa?

Cấu tạo ghế nail cao cấp là dòng ghế nội thất quá quen thuộc với nét làm đẹp của chị em phụ nữ. Là một nội thất giúp hỗ trợ tăng tính năng thư giãn và thoải mái khi khác hàng làm nail. Tạo nên tư thế ngồi hỗ trợ cho câu cuộc làm đẹp trở nên nhanh chóng và hài lòng khách hàng. 

Tại Sofa Dũng Phát cũng đang đưa ra thị trường rất nhiều mầu Sofa nail cao cấp và đẹp mắt. Với những thiết kế hiện đài đầy giá trị cao đối với nhiều khách hàng khác nhau. Với những thiết ké màu sắc bắt mắt giúp ghế nail. Thành công gây nhiều sự chú ý của khách hàng khác nhau. Nhưng rất ít khách hàng có thể hiểu rõ về cấu tạo của chúng giờ chúng ta hãy cũng tìm hiểu nha. 

cấu tạo

Cấu tạo ghế nail đang là vấn đề mà nhiều nhà doanh nghiệm thẩm mỹ quan tâm 

Cấu Tạo Ghế Nail Cao Cấp Như Thế Nào?

Chúng là dòng ghế cao cấp có cấu tạo gồm 6 bộ phần chính. Là phần tự lưng có công dụng massage, phần tay vịn đệm ngồi. Và bốn phần còn lại chính là bồn ngân chan kệ gác chân dùng để làm nail cũng như phần chân đế. 

Về phần tựa lưng có thể giúp massage thư giãn bởi chất liệu bọc vô cùng cao cấp và bền màu. Đây là một dòng Sofa được nhiều kỹ thuật mô phỏng tính chất 3d vô cũng cao cấp. Ngoài ra chúng cũng còn được trang bị bộ rung ở phần lưng tăng cường. Khả năng thư giãn chỉ áp dùng với những dòng Sofa cao cấp. 

cấu tạo ghế nail

Cấu tạo ghế nail vô cùng tỉ và có nhiều giá trị riêng đem đến nhiều không gian đẹp 

Về tay vịn chúng được làm từ nhựa cao cấp hoặc được làm bằng gỗ. Chúng là bộ phận được sử dụng nhiều nhất vì tính trang trọng hiện đại. Đây chính là một điểm tinh tế vượt trội mỗi khi khách hàng sử dụng đều sẽ cảm nhận rõ rệt. 

Về đệm ngồi được bọc bởi nhiều chất liệu khác nhau như da PU. Chúng có khả năng kháng axeton rất tốt mà còn có tuổi thọ vô cùng cao và bền màu. Đặc  biệt chúng rất mềm mịn và khó bị rách hay hỏng. 

Ghế nail

Là một dạng ghế Sofa vô cùng hoàn hảo và tuyệt vời nhất hiện nay được chào đón nhiệt tình 

Về bồn ngâm chân chúng ta thường thấy chúng. Hay được làm từ chất liệu nhựa hay là thuỷ tinh cao cấp. Và chúng có khả năng sát khuẩn rất là tự nhiên cũng như đi kèm và dễ kết hợp mới nhiều màu ghế nail khác nhau. Đây chính là sự nổi bật cực kỳ sang trong và tinh tế đối với nhiều khách hàng. 

Về kệ gác chân cũng là bộ phận hỗ trợ giúp chắm sóc khách hàng tốt hơn. Chúng cũng được làm từ nhựa hay thuỷ tinh cáp cấp hoặc cũng có thể từ đệm mút da cao cấp. Là một bộ phận vô cùng hoàn hảo va không thể thiếu.

Về chân đế của Sofa được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Là bộ phận được tiếp xúc gần nhất với động cơ điện bằng trong chiếc ghế của chúng ta. Mặt khác chúng cũng thường được sơn phủ gel nhằm chống sự phá huỷ của axeton.

Sofa phòng khách

Chúng có nhiều bộ phận gom lại tạo nên sự liên kết với sự tinh tế cao 

Lời Kết:

Nội dung phía trên cũng thể hiện phần nào về dòng Sofa nail cao cấp mà chúng ta hay bắt gặp. Một trong những dòng nội thất được cho là có thẩm mỹ và nhiều nét đẹp nhất hiện giờ. Luôn làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính bởi chúng quá hoàn mỹ với những ưu điểm vượt trội. 

Và nếu bạn muốn hiểu biết hơn về Sofa nail hãy liên hệ tới Sofa Dũng Phát. Chúng tôi sẽ có những đội ngũ luôn sản sàng tư vấn tận tình về các dòng Sofa và Sofa nail nói riêng. Xin cảm ơn. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *