Các Loại Sofa Chung Cư Chọn Kích Thước

Cách loại Sofa chung cư có kích thước với rất nhiều các tiêu chuẩn khác nhau khiến khách hàng có thêm rất nhiều sự lựa chọn. Cùng Sofa Dũng Phát đi nắm từng mẫu Sofa trên thị trường sẽ chọn lựa kích thước ra sao nha. Mẫu Sofa chung cư thì cũng đã không còn quá xa lạ với mọi khách hàng hiện nay. Nhờ những ưu điểm lớn mang lại nhiều giá trị sử dụng mẫu Sofa khác nhau. Khiến cho khách hàng luôn cảm nhận được sử mới mẻ và nhiều năng lượng khi chọn Sofa.

Ngoài ra mẫu Sofa này cũng có rất nhiều tính năng mang đến sự trẻ trung. Tạo nên những không khí vô cùng dễ chịu hiện nay phù hợp với khí hậu Việt Nam. Chúng có thích nghi cao với nhiệt độ nóng bức của mùa hè cũng như giá lạnh mùa đông.

Loại Sofa

Các loại Sofa chung cư luôn khiến khách hàng có rất nhiều tiêu chuẩn kích thước phong phú 

Các Loại Sofa Chung Cư Chọn Kích Thước Đũng Tiêu Chuẩn 

Đối với kích thước ghế Sofa băng cho căn phòng chung cư hay còn gọi là Sofa văng. Đây là sản phẩm mang nhiều tính tiện lợi cao. Mà các nhà thiết kế nội thất tin dùng nhất hiện nay. Nội thất này có độ phù hợp đa dạng với nhiều các không gian. Trong số đó điển hình như không gian chung cư mà chúng ta đang nhắc đến. Ngày này chúng được phổ biến rộng rãi cho phòng khách của chung cư. Với những dáng ghế dài cực kỳ hợp với không gian hạn chết diện tích.

Các loại Sofa chung cư

Sofa chung có có kiểu dáng lạ mắt phù hợp với mọi không gian 

Hầu hết đối với những căn hộ có diện tích nhỏ đến vừa thì sẽ chọn lựa Sofa băng là ưng nhất. Dòng ghế này khi kế sát vào tường sẽ không tốn nhiều diện tích. Và không khiến cồng kềnh quá trong không gian chung cư. Và trong những trường hợp bạn muốn sở hữu nhiều chỗ ngồi có thể kết hợp với Sofa đơn.

Các loại Sofa

Các loại Sofa chung cư có rất nhiều mẫu mã Sofa khác nhau để cho khách hàng tin dùng 

Đối với kích thước ghế Sofa góc cho không gian chung cư là dạng Sofa kê sát hai góc vào giáp tường. Điều này tạo ra độ cân xứng nhất cho không gian của căn phòng.

Về Sofa góc chữ L được tính theo chiều dai x chiều rộng x chiều sâu là số đo mẫu. Trong số đó chiều dài kích thước nên chọn sao cho phù hợp nhất với bề dọc của phòng. Còn đối với chiều rộng thường sẽ bằng 1/2 chiều dọc và vuông góc của Sofa.

Về Sofa góc chữ U là kiểu thiết kế những nét đặc trưng với 3 mặt ngồi. Chúng rất phù hợp trong phòng khách có diện tích rộng rãi tạo sự hoành tránh. Sang trọng và phần chỗ ngồi nằm ngả lưng thư giãn thoải mái nhất. Kích thước của Sofa góc U này cho căn hộ chung cư là chiều dài trong khoảng 1.7m, 2.2m, 3m đến 3m6. Còn đối với chiều rộng 1m7 đến 2m9 cuối cùng là chiều cao 0.8m đến 1m.

Sofa phòng khách

Sofa chung cư mang trong mình rất nhiều những đặc điểm nổi bật thu hút ánh nhìn 

Lời Kết 

Trên đây chính là tiêu chuẩn kích thước của hai dòng Sofa băng và Sofa góc hợp với không gian chúng cư. Chúng đều là những tiêu chuẩn có chuẩn mực nhất hợp lý nhất với không gian. Ngoài ra nếu như khách hàng muốn biết thêm về tiêu chuẩn Sofa đơn và Sofa khác nữa hãy liên hệ Sofa Dũng Phát. Để có thể hiểu rõ về tiêu chuẩn kích thước Sofa chung hơn và hiệu quả nhất.

Tại đây khách hàng sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều về kích thước của Sofa. Đấy là những điều cực kỳ hữu ích mang tới giá trị lớn sử dụng và mua sắm Sofa tại Dũng Phát. Cảm ơn khách hàng đã lắng nghe và cùng hy vọng thông tin nay sẽ hữu ích cho bạn nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *