Hiển thị tất cả 12 kết quả

      Sofa văng sản phẩm tiết kiệm cho không gian nội thất, phù hợp thông minh cho nhà phố và phù hợp với nội thất trong nhà. Mời bạn xem những sản phẩm ghế sofa của chúng tôi nhé.


      Sofa văng là một sản phẩm với một kích thước cực kỳ nhỏ gọn cho không gian được nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dùng nhiều.

Những khách hàng hay chọn sản phẩm này là chung cư và nhà phố thường hay sử dụng tuy nhiên những sản phẩm này hiện nay mẫu mã cũng rất là đa dạng nên quý khách hàng có thể tự do chọn lựa sản phẩm phù hợp với không gian nhà mình.

Sofa văng là gì?

Chúng ta cùng tìm hiểu sản phẩm này là gì nhé vì sao sản phẩm này được sử dụng nhiều? Nó có một cái tên gọi khác đó chính là sofa băng.

Sản phẩm này là giải pháp tiết kiệm không gian cho ngôi nhà của bạn, tuy là nó không được đa năng cho lắm như sofa giường hoặc sofa bed tuy nhiên nó vẫn tiết kiệm không gian cho ngôi nhà. Những căn nhà có diện tích nhỏ mà đang cần sự sang trọng và tiện nghi, tiết kiệm cho diện tích sinh hoạt của gia đình thì sản phẩm này sofa văng sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhà quý khách hàng.

Kích thước sản phẩm sofa văng này

Hiện nay những sản phẩm này có nhiều kích thước khác nhau, kích thước của sản phẩm này cũng giống như kích thước của sản phẩm sofa băng vậy nhé quý khách hàng. Những sản phẩm này có 2 chỗ hoặc 3 chỗ, kích thước những sản phẩm 2 chỗ sẽ là: 1,6m đến 1,8m, kích thước những sản phẩm sofa 3 chỗ này khoảng 2,2m đến 2,4m ngoài ra thì sản phẩm này còn sản xuất kích thước theo yêu cầu quý khách, tự do lựa chọn kích thước quý khách hàng mong muốn nhé.

Cấu tạo gồm những bộ phận chính:

Những chiếc ghế này cấu tạo cũng như những chiếc ghế sofa thông thường, không chỉ ghế sofa này không đâu còn nhiều sản phẩm sofa khác kể cả sofa cao cấp hoặc sofa cổ điển hay tất tần tật về sản phẩm sofa đều có cấu tạo cơ bản như nhau. Bao gồm những bộ phận như sau đây nhé quý khách hàng về sản phẩm này.

Khung ghế sofa: đây được coi như một trục xương sống của một chiếc ghế sofa. Nó đảm bảo độ bền và độ chắc chắn cho chiếc ghế sofa. Khung phải sử dụng những nguyên vật liệu chắc chắn nhé.

Nệm mút: Nệm mút sử dụng những loại nệm nút chuyên dụng trong sản xuất những loại ghế sofa. Kết hợp với lò xo liền khối tăng thêm cảm giác êm ái khi sử dụng.

Chất liệu bọc ngoài: chất liệu bọc ngoài là cấu tạo một chiếc ghế sofa, cái nhìn đầu tiên về sản phẩm là chất liệu bọc ngoài sản phẩm này nhé quý khách hàng.

Cấu tạo chính của một chiếc ghế sofa này ngoài ra còn nhiều bộ phận khác như tay ghế, chân ghế hoặc nhiều bộ phận riêng biệt tùy theo từng sản phẩm nhé.

Vật liệu sản xuất chiếc ghế sofa văng

Nguyên vật liệu sản xuất hay còn gọi là chất liệu sản xuất những chiếc ghế sofa văng này gồm những gì? Đó là câu hỏi của nhiều quý khách hàng khi tìm hiểu về những sản phẩm này. Chúng ta cùng tìm hiểu về sản phẩm này được sản xuất chất liệu từ đâu nhé.

Khung ghế sofa:

Những ghế sofa được làm từ một loại gỗ dầu tự nhiên cao cấp và bền chắc chắn, ngoài gỗ dầu có thể sử dụng gỗ tự nhiên như thao lao căm xe hoặc nhiều loại gỗ khác trên thị trường. Ngoài ra thì quý khách hàng có thể sử dụng khung ghế sofa văng này bằng sắt hoặc inox hoặc chất liệu bạn muốn.

Nệm ghế sofa:

Nệm ghế sofa được sản xuất từ một loại nệm chuyên dụng, thông thường là nệm nút D40 chuyên dụng. Ngoài ra quý khách hàng có thể sử dụng một loại nệm khác như Kymdan hoặc một loại nệm mà quý khách hàng yêu cầu.

Phần bọc ghế sofa:

Thông thường được làm từ một chất liệu như da công nghiệp hoặc vật liệu da bò hoặc chất liệu da khác. Quý khách không sử dụng da có thể sử dụng vải hoặc nỉ hoặc simili hoặc nhiều chất liệu khác nhé quý khách hàng.

Mua ghế sofa văng ở đâu tốt nhất thị trường

Nội thất Dũng Phát là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm ghế sofa hàng đầu tại TPHCM, đơn vị nội thất uy tín nhất trên thị trường chuyên cung cấp những sản phẩm này. Với những sản phẩm đa dạng mẫu mã đa dạng kích thước cho quý khách hàng một sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian. Những sản phẩm uy tín nhất sẽ được cung cấp đến với quý khách hàng. Những sản phẩm uy tín nhất sẽ được cung cấp đến với quý khách hàng khi chọn sản phẩm sofa văng giá rẻ của công ty chúng tôi. Quý khách hàng sẽ chọn được những sản phẩm đa dạng mẫu mã, đa dạng kích thước, sản phẩm chất lượng với một giá thành phải chăng nhất.

Sofa văng với giá thành phải chăng

Ghế sofa văng với giá thành phải chăng nhất vì chúng tôi là đơn vị nội thất chuyên cung cấp và chuyên sản xuất những sản phẩm này.

Bạn được lấy sản phẩm giá gốc tại xưởng sản xuất và không qua đơn vị trung gian nào hết. Chính vì điều này mà sản phẩm đến với quý khách hàng sẽ không bị đội chi phí lên, chính vì điều này mà sản phẩm đến với bạn mà không bị đội lên với một giá thành cao hơn.

Mua sofa tại công ty chúng tôi giá ưu đãi thấp hơn giá thị trường đến hơn 30% nhé quý khách hàng. Kể cả quý khách hàng muốn sở hữu những sản phẩm sofa văng cao cấp đi nữa thì giá vẫn rất rẻ nhé quý khách hàng.

Sofa văng với nhiều mẫu mã đẹp

Nhiều mẫu mã đẹp cho quý khách hàng một sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian, những sản phẩm ghế sofa với đầy đủ kiểu dáng mẫu mã đầy đủ kích thước ngoài ra màu sắc quý khách hàng được tự do chọn lựa sản phẩm với đầy đủ giá thành cho quý khách hàng một sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian nội thất nhà mình nhé quý khách hàng.

Những sản phẩm đẹp mắt những sản phẩm với kích thước tùy chọn, những sản phẩm đến với bạn với một mức giá phù hợp nhất cho không gian là điều mà bạn sẽ chọn được ở công ty chúng tôi.

Sofa văng chất lượng tốt đảm bảo

Sofa văng với chất lượng đảm bảo cho quý khách hàng bởi vì chúng tôi là đơn vị nhập khẩu những nguyên vật liệu sản xuất từ nước ngoài. Chính vì điều này mà sản phẩm đến với bạn là sản phẩm chất lượng còn được kiểm tra kỹ trước khi xuất xưởng chính vì điều này sản phẩm này cam kết chất lượng những sản phẩm sofa văng khi xuất xưởng sản phẩm.

Cách chọn sản phẩm sofa văng phù hợp:

Quý khách hàng cần phải quan tâm đến sản phẩm trước khi mua sản phẩm này, làm sao chọn được sản phẩm phù hợp với không gian, phù hợp với sở thích trước khi chọn những sản phẩm sofa này. Một vài lưu ý trước khi chọn sản phẩm như sau:

Màu sắc sản phẩm: màu sắc là điều quý khách hàng quan tâm đến khi chọn đầu tiên, màu cần phù hợp với tất cả các không gian nội thất.Giá thành sản phẩm: Giá thành sản phẩm phải phù hợp với không gian nếu quý khách hàng đang muốn chọn sản phẩm cần phải quang tâm đến giá thành sản phẩm sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế nhà mình.Kích thước căn phòng: cái này liên quan đến 2 yếu tố như sau đây. Sản phẩm có kích thước phù hợp với căn phòng và căn phòng của bạn có kích thước bao nhiêu. Chính vì điều này mà trước khi mua bạn cần phải quan tâm đến kích thước của căn phòng nếu như bạn chọn sản phẩm sofa văng này. Cần phải đo đạt kỹ căn phòng của quý khách hàng trước khi bạn đi mua sản phẩm sofa này.

Còn chờ gì nữa liên hệ đến với chúng tôi qua đầu số Hotline hoặc Zalo đang hiển thị ở màn hình để chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với không gian nội thất nhà mình nhé.

Quý khách hàng có thể đến địa chỉ của công ty chúng tôi để chọn cho mình những sản phẩm ghế sofa phù hợp nhất. Sofa văng uy tín chất lượng giá thành phải chăng chính sách hàng đầu hãy liên hệ đến chúng tôi để chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất nhé. Chúng tôi còn là xưởng sản xuất sofa giá rẻ chất lượng và uy tín tại TPHCM nhé.