Nội Thất Dũng Phát kính gửi tới toàn thể quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời cám ơn chân thành bởi sự quan tâm của quý vị dành cho Dũng Phát chúng tôi!

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN NỘI THẤT DŨNG PHÁT

Nội Thất Dũng Phát xuất phát điểm là cửa hàng nội thất nhỏ chuyên bán bàn ghế sofa tại Phan Huy Ích, Gò Vấp, TPHCM năm 2010. Đến nay trải qua 12 năm với biết bao nhiêu biến đổi khó khăn của thị trường  và sự cạnh tranh khốc liệt của các đối thủ lớn mạnh. Dũng Phát chúng tôi  vẫn tồn tại và  phát triển rất lớn mạnh.  Minh chứng  cho sự phát triển lớn mạnh này đó là sự hình thành của các chuỗi chi nhánh phân bố tại khu vực TPHCM và Bình Dương. Trong đó chi nhánh tại 31/2B Phan Văn Hới, Ấp 3, Xuân Thới Thượng, Hooc Môn là cơ sở chuyên sản xuất, thiết kế ra đa dạng mặt hàng nội thất từ nội thất phòng khách, phòng ngủ đến phòng bếp đảm bảo cung ứng cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao , giá cả  hợp lí  và đa dạng trong  mẫu mã giúp khách hàng dễ lựa chọn.

TẦM NHÌN

Nội Thất Dũng Phát mong muốn trở thành doanh nghiệp tạo ra sự khác biệt so với những đơn vị khác trên thị trường. Chính vì thế mà chúng tôi tập trung vào sản xuất những nội thất có chất lượng cao, đảm bảo đạt chuẩn trong chuẩn bị nguyên vật liệu đến  quá trình  sản xuất. Yêu cầu nghiêm ngặt, chú trọng đến từng công đoạn sản xuất, tạo ra sản phẩm không chỉ đẹp  mà bền lâu theo thời gian sử dụng của khách hàng.
Đội ngũ sản xuất, công nhân viên luôn sáng tạo, phục vụ khách hàng tận tình. Tạo ra những mẫu  mã đa dạng thiết kế,  chất lượng cao. Mang tới cho không gian sống sự độc đáo, mới lạ, tinh tế, đẹp mắt nhất và làm hài lòng mọi  khách hàng.
Phát triển lớn mạnh không chỉ riêng TPHCM, Bình Dương mà rộng rãi các cở sở trên cả nước. Chúng tôi sẽ luôn tiếp thu công nghệ tiên tiến của các nước để đưa sản phẩm nội thất Việt Nam đến các nước khác.

SỨ MỆNH

Luôn luôn nỗ  lực tạo ra những sản phẩm không chỉ tốt nhất  mà giá cả hợp lí nhất, nhằm tiếp cận được nhiều tầng lớp khách hàng  và đa dạng hơn sự lựa chọn cho khách hàng
Nội Thất Dũng Phát có xưởng sản xuất riêng, bán các sản phẩm chúng tôi tự sản xuất chính vì thế  không qua  bất kì trung gian nào nên giá cả hợp lí hơn so với nhiều đơn  vị khác
Chúng tôi cung cấp đầy đủ, đa dạng các sản phẩm nội thất từ phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc….Với trên 10.000 mẫu  mã khác nhau, đa dạng về phòng cách như cổ điển, tân cổ điện, hiện đại , tiện nghi cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.
Đồng thời tạo ra lợi nhuận, đem lại điều kiện phát triển toàn diện cho chính thành viên công ty một cuộc sống đầy đủ. Là sự phát triển giúp công ty lớn mạnh hơn và góp phần thúc đẩy sử phát triển lớn mạnh cửa thị trường nội thất trong nước, phát triển đất nước.