banner

facebook   facebook

0967 367 686

Dũng Phát Mang Đến Không Gian Đẹp Cho Căn Nhà Bạn

Giới thiệu

Giới thiệu công ty nội thất Dũng Phát

Kinh tế đất nước ngày càng phát triển,nhu cầu về không gian sống tiện nghi trong các gia đình là một điều cần thiết hơn bao giờ hết. Nội thất trong mọi không gian được các gia đinh chú trọng hơn giao giờ hết.

Trên thị trường nội thất nói chung hiện nay và ghế sofa nói riêng, những mẫu mã củ, nhàm cháng và kém chất lượng được lập đi lập lại, được sản xuất lập đi lập lại nhiều lần. Sản xuất không có tính sáng tạo, quy trình chăm sóc khách hàng không có hoặc kém dẩn đến một cái nhìn không được tốt cho lắm về ngành nghề kinh doanh nội thất.

Đứng trước tình hình đó công ty nội thất Dũng Phát ra đời với website: noithatdungphat.com, chúng tôi hoạt động trên các lỉnh vực nội thất chuyên nghiệp, với các mặt hàng sau:

1. Dịch vụ tư vấn - thiết kế, thi công sản xuất nội thất:

 

- Tư vấn, thiết kế, trang trí nội ngoại thất.

 

- Thiết kế, sản xuất, cung cấp thiết bị nội ngoại thất theo yêu cầu:

+ Sofa Cafe

+ Sofa Gia Đình

+ Sofa Cao Cấp

+ Sofa Giá Rẻ

+ Sofa Cổ Điển

+ Sofa Góc

+ Sofa Băng

+ Sofa Nhà Hàng

+ Sofa Karaoke

+ Sofa  Văn Phòng

+ Bọc ghế Sofa

+ Thiết kế nội thất nhà chung cư

+ Thiết kế nội thất nhà phố

+ Thiết kế nội thất nhà biệt thự

+ Thiết kế nội thất nhà liền kề

+ Thiết kế nội thất văn phòng, showroom

+ Nội thất phòng khách

+ Nội thất phòng ngủ

+ Nội thất phòng bếp, tủ bếp

+ Nội thất văn phòng

+ Nội thất showroom, cửa hàng

+ Nội thất nhà hàng, khách sạn

+ Nội thất gỗ đơn lẻ khác (Giường, tủ, bàn ghế, kệ ti vi, bàn phấn, tủ trang trí, tủ rượu, tủ quần áo, bàn học, giá sách…).

2. Nhà phân phối thiết bị nội thất hàng đầu tại Miền Nam

Chúng tôi một công ty nội thất hàng đầu khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh và hàng đầu khu vực Miền Nam chúng tôi có quy mô xưởng sản xuất khoảng 1000 m2, kho thành phẩm với 400m2 cách trung tâm thành phố 10km, thuận tiện cho việc đi lại và giao thương và cung cấp các mặt hàng nội thất.

Đội ngủ nhân viên kỷ thuật tay nghề cực kỳ cao, được đào tạo bài bản qua trường lớp trước khi vào công ty chúng tôi làm việc. Không những thế khi trực tiếp sản xuất các mặt hàng nội thất công ty chúng tôi có quy trình kiểm tra tay nghề do những ngươi giỏi nhất kiểm tra. Công ty nội thất Dũng Phát luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng mà không công ty nào có được.

Ngoài trực tiếp kinh doanh chúng tôi còn có những đại lý hàng đầu khu vực chuyên kinh doanh về các mặt hàng nội thất gia đình, văn phòng, quán cafe,…Chất lượng cao đảm bảo khách hàng luôn luôn hài lòng.

3. Sứ mệnh của chúng tôi

Công Ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Đầu Tư Dũng  Phát luôn nỗ lực giúp bạn kiến tạo không gian sống mang cho bạn cảm giác thoải mái dể chiệu nhất khi sống trong căn nhà, căn phòng than yêu của mình.

Triết lý của chúng tôi

Với phương châm hoạt động của công ty “ kinh doanh vì hạnh phúc khách hàng, tất cả vì hạnh phúc khách hàng” chúng tôi luôn phấn đấu và ghi nhận ý kiến của khách hàng để luôn hoàn thiện về chất lượng sản phẩm củng như về phầm dịch vụ khách hàng để phục vụ khách hàng chúng tôi tốt hơn.

Đội ngủ nhân viên công ty

Tay nghề cao, được đạo tạo bài bản qua trường lớp, tất cả nhân viên đều nhận thức được tầm quan trọn của khách hàng và ý thức phục vụ khách hàng ngày càng cao. Thợ sản xuất lành nghề, tay nghề kỹ thuật cao luôn tâm huyết trong từng sản phẩm để sản phẩm đến tay khách hàng là sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường nội thất Miền Nam và Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tầm nhìn và định hướng phát triển

Tần nhìn ngắn hàng

Trở thành một công ty hàng đầu khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng trong tất cả các quận huyện Thành Phố Hồ Chí Minh. Phát triển các hệ thống cửa hàng trong toàn Thành Phố Hồ Chí Minh, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi chọn lựa những sản phẩm nội thất cho không giang sống nhà mình.

Tầm nhìn dài hạng

Trở thành một công ty nội thất hàng đầu trong cả nước với các đại lý khắp 63 Tỉnh Thành. Phát triển mạnh trên lĩnh vực thương mại điện tử nói đên nội thất là phải nói đến công ty nội thất Dũng Phát chúng tôi.

Phương châm hoạt đông “ vì lợi ích khách hàng” chúng tôi sẳn sàng tiếp thu các ý kiến đóng góp của khách hàng để công ty được phát triển hơn trong thời gian tới.

Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của công ty nội thất Dũng Phát chúng tôi.

Chân thành cảm ơn các bạn!

 Hỗ trợ trực tuyến

Mr Dũng
Điện thoại 0967 367 686
Mr Chung
Điện thoại 0964299338

Danh mục sản phẩm

Phong thủy

Không gian đẹp

Tin tức

Xem tất cả »

Facebook

Google

khách hàng tiêu biểu