banner

facebook   facebook

0967 367 686

Dũng Phát Mang Đến Không Gian Đẹp Cho Căn Nhà Bạn

Xửng sản xuât sofa giường 1m6 tại TPHCM

Xửng sản xuât sofa giường 1m6 tại TPHCM

Sofa giương đang là một trào lưu mới trên thị trường nội thất và là một sản phẩm được nhiều gia đình ưu chuộng bật nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Sofa giường có nhưng loại nào, sofa giường có kích thước như thế nào? Có rất nhiều sản phẩm sofa giường như sofa giường 1m6 tại TPHCM, sofa giường 1m4,… Chúng ta cùng tìm hiểu sản phẩm sofa giường kích thước 1m6 nhé các bạn, để các bạn hiểu hơn về sản phẩm và đặc biết là xưởng sản xuất ra nó với giá rẻ nhất trên thị trường nội thất.

Sofa giường 1m6 nó là gì?

ghế sofa giường 1m6 giá rẻ

Sofa giường chắc bạn biết về nó rồi đúng không các bạn, để chúng tôi nhắc lại cho bạn tham khảo thêm nhé các bạn. Nó vừa là ghế sofa vừa là một chiếc giường nếu như bạn muốn, công dụng chính của nó là ghế sofa tiếp khách, giường ngủ thì tùy theo yêu nhu cầu của từng người nó có thể được sử dụng để chưa cháy khi nhà bạn có khách hoặc với những không gian hẹp các bạn muốn tận dụng tối đa sản phẩm này. Sofa giường 1m6 tại TPHCM nó là gì? Sản phẩm sofa giường có kích thước bề ngang là 1m6, nghĩa là kích thươc khi bạn lật nó ra thành một chiếc giường thì bề ngang của nó là 1m6 chiều dài khoẳng 2m. Giống một chiếc giường thực thụ phải không các bạn, đến đây các bạn củng đã hiểu sản phẩm sofa giường 1m6 tại TPHCM là gì rồi phải không các bạn.

Sofa giường 1m6 tại sao được ưa chuộng

Như các bạn đã biết thì sofa giường là sản phẩm rất được ưa chuộng tại thành phố Hồ Chí Minh với chức năng đa dụng của nó, sản phẩm ghế sofa giường 1m6 tại TPHCM củng rất được ưa chuộng nha các bạn, đây là sản phẩm đặc biệt so với sản phẩm thông dụng là 1m2. Nó có chiều ngang như một chiếc giường thực thụ và có thể thay thế cho chiếc giường.

ghế sofa giường 1m6

Xưởng sản xuất sofa giường 1m6 tại TPHCM

Lựa chọn công ty mua hàng để chọn cho mình một sản phẩm chất lượng không phải là điều dể dàng gì đối với thị trường TPHCM ngày nay. Sofa giường 1m6 giá xưởng ngày càng thông dụng và ưa chuộng chính vì vậy công ty nội thất kinh doanh mặt hàng này càng nhiều. Chọn cho mình một công ty uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh để mua cho mình một sản phẩm sofa giường 1m6 chất lượng tại TPHCM, các bạn đã chọn được cho mình chưa? Nếu chưa thì bạn nên chọn công ty nội thất Dũng Phát chúng tôi nhé, chúng tôi có xưởng sản xuất sofa giường 1m6 tại TPHCM nhé. Sản phẩm chất lượng bền đẹp giá tại xưởng, nhân viên nhiệc tình tư vấn sản phẩm giá tại xưởng chỉ có tại công ty nội thất Dũng Phát chúng tôi.

sofa giường 1m6 giá rẻ

Liên hệ mua hàng sofa giường 1m6

Địa chỉ liên hệ mua sofa giường 1m6 tại TPHCM, bạn có thể mua hàng tại địa chỉ: 353 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Bạn có thể mua hàng trực tuyến qua mạng nhé các bạn, địa chỉ website: noithatdungphat.net chọn cho mình sofa giường ưng ý nhất nhé, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn để chọn được sản phẩm uy tín và hợp nhất với không gian nội thất nhà bạn hoặc bạn có thể gọi điện đến số điện thoại: 0967367686 gặp Mr Dũng nhé các bạn. Những chính sách của công ty khi bạn mua hàng sản phẩm sofa giường 1m6 tại TPHCM giá tại xưởng của chúng tôi.

sofa giường 1m6 tại xưởng

Bảo hành sản phẩm sofa giường 1m6 tại xưởng

Sofa giường 1m6 giá rẻ tại TPHCM của chúng tôi được bảo hành cho các bạn 3 năm nhé các bạn, thời gian bảo hành dài hạng để bạn yên tâm sử dụng sản phẩm tại xưởng nhé. Sofa giường tại xưởng 1m6 TPHCM không đâu chất lượng như Dũng Phát.

Giao hàng nhanh cho sofa giường 1m6 tại Xưởng

Sản phẩm ở kho, luôn luôn sẳn sàn phục vụ quý khách hàng, với nhưng sản phẩm có sẳn thì bạn có thể nhân được sản phẩm trong ngay. Với nhưng trường hợ đặc biệt về màu sắc không có sẳn, hoặc hàng đặt thi bạn vui lòng chờ chúng tôi trong khoẳn từ 3 đến 5 ngày nhé chúng tôi sẽ sản xuất và giao cho bạn.

sofa giường 1m6

Ngoài ra chúng tôi còn nhiều chính sách hấp đản khác dành cho khách hàng, bạn có thể đến địa chỉ 353 Phan Huy Ích, Phường 14, quận Gò Vấp nhé.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua website: noithatdungphat.net

Hotline: 0967367686 gặp Mr Dũng.

Đây là sản phẩm sofa giường 1m6 tại TPHCM nhé các bạn, các bạn có thể xem thêm ghế sofa giường 1m4 giá rẻ biết đâu có thêm sự lựa chọn sản phẩm cho bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng công ty nội thất Dũng Phát.

 

Các bài viết cùng loại

» Sofa giá rẻ quận 2

» sofa giá rẻ quận 3

» sofa giá rẻ quận 1

» Sofa giá rẻ tại quận 7

» sofa giá rẻ quận 4Hỗ trợ trực tuyến

Mr Dũng
Điện thoại 0967 367 686
Mr Chung
Điện thoại 0964 299 338

Danh mục sản phẩm

Phong thủy

Xem tất cả »

Không gian đẹp

Xem tất cả »

Tin tức

Xem tất cả »

Facebook

Google

khách hàng tiêu biểu