banner

facebook   facebook

0967 367 686

Dũng Phát Mang Đến Không Gian Đẹp Cho Căn Nhà Bạn

Chi tiết sản phẩm

Ghế Sopha Giường Gấp Bật Tiện Dụng Tiện Lợi Đa Năng

Tên sản phẩm:

Ghế Sopha Giường Gấp Bật Tiện Dụng Tiện Lợi Đa Năng

Mã số:

NT-GK01 ( Giảm Ngay 100K Khi Mua Hàng Online)

Kích thước:

Kích Thước: 1m8x1m9x90cm

Chất liệu:

Vải: Bố, Nỉ, Nhung ( tùy chọn của khách hàng)

Giá gốc:

8.500.000đ

Giá khuyến mãi:

7.500.000đ

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay

thông tin chi tiết

Chào bạn có phải bạn đang muốn chọn cho mình những sản phẩm ghế sopha giường, sản phẩm phù hợp với mọi không gian. Giá thành phải chăng nhiều khuyến mãi cho khách hàng chọn lựa. Những sản phẩm phù hợp nhất chất lượng nhất tại công ty nội thất uy tín hàng đầu. Công ty nội thất Dũng Phát chúng tôi với những sản phẩm ghế sofa giường hàng đầu.  Ghế sopha giường chất lượng nhất giá thành phải chăng nhất.

Những sản phẩm ghế sopha giường cho mọi không gian

Không gian nội thất sẽ sang trọng và nổi bật với những sản phẩm ghế sofa giường. Nội thất tiết kiệm không gian là điều mà khách hàng hay gọi ở sản phẩm này. Sử dụng cho nhà thông minh Nhật Bản. Ngoài ra những sản phẩm này dù bạn có đặt ở bất kỳ không gian nào thì nó củng rất phù hợp. Một món đồ nội thất thông minh, một tên gọi khác là Futon sản phẩm này là một mặt hàng tiêu dùng thông minh.

Ghế sopha giường

Sản phẩm sopha giường tại Dũng Phát

Ghế sofa giường gia thành phải chăng nhất

Giá thành rẻ nhất với những sản phẩm ghế sofa giường này, khách hàng hãy yên tâm khi mua sản phẩm này nhé. Giá chỉ từ 7 triệu 500 ngàn đồng. Quá rẻ cho một sản phẩm nội thất tiết kiệm không gian. Hơn nửa sản phẩm ghế sopha giường này Dũng Phát giảm giá thanh cho khách hàng khi ua hàng online. Bạn sẽ giảm được thêm 100K nửa, tiết kiệm, ngoài ra còn được giảm giá. Hãy chọn Dũng Phát chúng tôi cho những sản phẩm nội thất ghế sofa này nhé các bạn.

Ghế sopha giao hàng nhanh

Với những sản phẩm ghế sofa giường này, Dũng Phát chúng tôi giao hàng nhanh đến khách hàng. Khách hàng sẽ chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp ngoài ra khách hàng sẽ không phải đợi lâu khi chọn những sản phẩm sopha giường này. Những sản phẩm sofa giường được nhân viên giao nhân Dũng Phát giao hàng đúng thời gian đúng địa điểm. Bạn không phải đợi lâu khi chọn cho mình những sản phẩm ghế sofa giường này đâu nhé.

Sản phẩm bảo hành với thời gian dài

Những sản phẩm này, Dũng Phát chúng tôi cam kết bảo hành cho bạn với thời gian dài, cụ thể sản phẩm này, chúng tôi bảo hành cho bạn với thời gian từ 3 năm. Thời gian đủ dài để khẳng định sản phẩm sopha giường này của dũng Phát chất lượng đúng không các bạn.

Sản phẩm sofa giường gấp bật tiện dụng

Một sản phẩm phù hợp với yếu tố kiến trúc, một sản phẩm giá thành rẻ, một mặt hàng tiêu dùng thông minh. Không có lý do gì bạn không chọn sản phẩm này cho gia đình mình. Hơn nửa sản phẩm này còn được Dũng Phát khuyến mãi thêm cho bạn gối cao cấp.

Mời bạn xem video về sản phẩm này

Liên hệ đặt hàng ghế sofa

Liên hệ đến đầu số điện thoại: 1900.06.86.86 hoặc 0967.367.686 để được tư vấn. Những sản phẩm sẽ được gửi ảnh thực tế cho bạn qua đầu số Zalo công ty: 0967.367.686. Hoặc bạn có thể mua cho mình những sản phẩm ghế sopha giường bằng cách mau trực tiếp qua website. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ hoặc cửa hàng của chúng tôi để chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Cơ Sở 1: 353 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM.

Cơ sở 2: 90A ấp 7 Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TP. HCM (đối diện ngã 3 Phạm Văn Sáng).

Cơ sở 3: 514 Nguyễn Thị Minh Khai, KP. Đông Chiêu, P. Tân Đông Hiệp, TX. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Xưởng SX : 31/2B Phan Văn Hớn, Ấp 3, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn.

Công ty nội thất hàng đầu TPHCM chúng tôi chắc chắn bạn sẽ chọn đươc cho mình những sản phẩm phù hợp nhất. Mời bạn xem thêm sản phẩm: sofa giường thông minh của công ty nội thất Dũng Phát chúng tôi.

 

Sản phẩm cùng loạiHỗ trợ trực tuyến

Mr Dũng
Điện thoại 0967 367 686
Mr Chung
Điện thoại 0964 299 338

Danh mục sản phẩm

Phong thủy

Xem tất cả »

Không gian đẹp

Xem tất cả »

Tin tức

Facebook

Google

khách hàng tiêu biểu