banner

facebook   facebook

0967 367 686

Dũng Phát Mang Đến Không Gian Đẹp Cho Căn Nhà Bạn

Chi tiết sản phẩm

Ghế Sofa Giá Rẻ Cho Căn Phòng Hiện Đại

Tên sản phẩm:

Ghế Sofa Giá Rẻ Cho Căn Phòng Hiện Đại

Mã số:

NT-GR 02 ( Giảm 100K khi bạn mua online)

Kích thước:

Tùy chọn

Chất liệu:

Tùy chọn của khách hàng

Giá gốc:

6.500.000đ

Giá khuyến mãi:

5.700.000đ

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay

thông tin chi tiết

Chào bạn, bạn muốn chọn cho mình những sản phẩm ghế sofa giá rẻ, những sản phẩm ghế sofa hàng đầu TPHCM. Nơi chuyên cung cấp những sản phẩm ghế sofa tiêt kiệm cho kinh tế gia đình. Bạn muốn chọn một sản phẩm phù hợp giá thành phải chăng nhất. Đây sản phẩm này, sản phẩm ghế sofa giá thành rẻ này là lựa chọn cho bạn. Bạn chỉ cần bỏ ra 5 triệu 700 ngàn đồng cho sản phẩm này. Ngoài ra chúng tôi còn giảm ngay 100K cho khách hàng muốn mua sản phẩm và đặt hàng online ngay tại lúc này( ảnh sao sản phẩm như vậy, ảnh thực tế tại cửa hàng).

Mời bạn xem sản phẩm ghế sofa giá rẻ này của chúng tôi.

sản phẩm ghế sofa giá rẻ

 

Cấu tạo khung ghế sofa giá rẻ

Cấu tạo khung ghế sofa giá rẻ này, sản phẩm được sử dụng khung gỗ dầu hoặc những loại gỗ khai thác tự nhiên, không sử dụng gỗ công nghiệp. Khung gỗ chắc chắn tạo độ bền cho ghế sofa dù sử dụng với thời gian dài. Ghế sofa giá thành rẻ này sử dụng một loại nệm nút D40, một loại nệm êm ái khi sử dụng. Không bị sẹp lún khi sử dụng.

Cấu tạo khung ghế sofa giá thành rẻ

Khung ghế sofa giá thành rẻ

Chất liệu vải bọc ghế giá rẻ này

Khách hàng được tùy chọn màu sắc, bạn muốn màu sắc như thế nào, bạn muốn mua sản phẩm ghế sofa màu gì đi nửa. Chúng tôi đều có thể đáp ứng được cho bạn về sản phẩm này. Vải bọc ghế sofa nhập khẩu thoáng mát, mền mịn và không bị sổ chi trong quá trình sử dụng. Ngoài ra không gây kích ứng dị ứng da với em bé hoặc người lơn. Oan toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng sản phẩm. Bạn có thể chọn sản phẩm bọc da như simili vật liệu giả da hoặc da bò, da công nghiệp. Lưu ý da bò và da công nghiệp giá thành rất đắt cần cân nhắc khi chọn sản phẩm sofa giá rẻ bọc da.

Chất liệu vải bọc ghế sofa giá thành rẻ

Vải bọc ghế sofa giá rẻ

Liên hệ mua sản phẩm sofa giá rẻ này

Khách hàng vui lòng liên hệ đến đầu số điện thoại: 1900.06.86.86 hoặc 0967.367.686 gặp nhân viên công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho bạn về sản phẩm mà bạn muốn mua này. Thống nhất chọn màu và thống nhất giá cả, chúng tôi sẽ lên đơn hàng cho bạn. Bạn mua hàng sản phẩm online vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi liên hệ lại với bạn và giảm thêm 100K cho bạn khi bạn chọn được sản phẩm. Ngoài ra bạn có thể đến cửa hàng, địa chỉ chúng tôi thông tin đến bạn ở cuối bài viết này.

Quy trình đặt hàng giao hàng vận chuyển ghế sofa giá rẻ

Khi khách hàng đã chọn được sản phẩm thống nhất về màu sắc và giá cả. Khách hàng ở TPHCM khi bạn mua hàng, những sản phẩm có sẳn, chúng tôi giao sản phẩm ghế sofa giá rẻ này cho bạn trong ngày. Những sản phẩm ghế sofa giá rẻ đặt riêng, chúng tôi tiến hành sản xuất, sẽ giao hàng cho bạn từ 3 đến 5 ngày. Khách hàng ở tỉnh, khách hàng ở TPHCM muốn đặt sản phẩm riêng, vui lòng cọc cho chúng tôi 30% giá trị đơn hàng của bạn. Khách hàng ở tỉnh chúng tôi tìm chành xe về tỉnh cho bạn, chúng tôi vận chuyển ghế sofa giá thành rẻ ra chành xe miễn phí cho bạn. Bạn thanh toán tiền xe từ TPHCM về tỉnh.

Đặt hàng thanh toán ghế sofa giá rẻ

vận chuyển ghế sofa giá rẻ

Vận chuyển ghế sofa giá rẻ lên cầu thang

Đặt hàng thanh toán vận chuyển ghế sofa giá rẻ

Khuyến mãi theo sản phẩm ghế sofa giá rẻ này

Khuyến mãi gối cao cấp cho bạn, toàn bộ gối như trong hình được chúng tôi khuyến mãi theo ghế sofa giá rẻ. Lưu ý đây là sản phẩm tặng kèm chính vì thế nên không trừ tiền trực tiếp vào đơn hàng. Khi bạn mua sản phẩm ghế sofa này tại Dũng Phát, bạn có cơ hội mua bàn vớ giá gốc tại xưởng. Giá bàn kính cường lực và bàn cao cấp được để với giá xưởng cho bạn. Lưu ý giá bạn giá gốc tại xưởng chỉ được áp dụng cho khách hàng mua ghế sofa giá rẻ của chúng tôi. Với khách hàng muốn mua bàn không, giá Dũng Phát áp dụng đã nêm yết tại cửa hàng.

Khuyến mãi theo sản phẩm ghế sofa giá rẻ

Khuyến mãi theo ghế sofa giá rẻ

Địa chỉ công ty Dũng Phát

Cơ Sở 1: 353 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM 

Cơ sở 2: 90A ấp 7 Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TP. HCM (đối diện ngã 3 Phạm Văn Sáng)

Cơ sở 3: 514 Nguyễn Thị Minh Khai, KP. Đông Chiêu, P. Tân Đông Hiệp, TX. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Xưởng SX : 31/2B Phan Văn Hớn, Ấp 3, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn

Cảm nhận khách hàng khi mua sản phẩm tại Dũng Phát

Cảm nhận khach hàng khi sử dụng ghế sofa giá rẻ

Cảm nhận khách hàng khi chọn sản phẩm ghế sofa giá thành rẻ

 

Mời bạn xem thêm:  Sofa Giá Rẻ Bảo Hành Lên Đến 36 Tháng.

 

Sản phẩm cùng loạiHỗ trợ trực tuyến

Mr Dũng
Điện thoại 0967 367 686
Mr Chung
Điện thoại 0964 299 338

Danh mục sản phẩm

Phong thủy

Xem tất cả »

Không gian đẹp

Xem tất cả »

Tin tức

Facebook

Google

khách hàng tiêu biểu